Pokemon Go

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ các diễn đàn game lớn của Việt Nam lẫn thế giới thì chỉ hơn một tháng nữa tựa game đình đám Pokemon Go sẽ chính thức có link tải miễn phí trên các kho ứng dụng của Android và iOS.

pokemon-go

Chỉ một tháng nữa đã có thể tải Pokemon GO về máy

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]pokemon go.apk android[/tab]
[tab id=2]pokemon go.ipa ios iphone, ipad[/tab]

[/tabs]

Pokemon Go CH PLay: Download

Pokemon Go App Store: Download

Được biết Pokemon Go là game thực tế ảo online được đầu tư kỹ lưỡng nhất hiện nay google và nintendo đã hợp tác chi ra 670 tỷ để sản xuất game này. Nhưng vẫn còn thiếu và phải kêu gọi quê nhà nhật bản xuất thêm 30 triệu usd mới có thể cho ra mắt siêu phẩm này được.

pokemon-go-1

Các game thủ đã vô cùng háo hức khi được xem những trailer quảng cáo Pokemon Go bá đạo của nhà sản xuất game khi bắt những chú pokemon ngoài đời thực. Và hi vọng những quảng cáo đó không chỉ là xuông mà còn phải thỏa mãn sự ngóng chờ của game thủ.

pokemon-go-2

Ngoài ra để chơi Pokemon Go  được được thuận tiện không cần phải kè kè smartphone bên cạnh mỗi khi bắt pokémon bạn cũng có thể sử dụng thiết bị đeo tay Pokémon Go Plus để phát hiện và truy tìm. Nếu bạn thực sự muốn mua thứ này hãy mua ngay trên Amazone đang trong đợt giảm giá chỉ từ 20usd ~ 500k viet nam dong khi ship về việt nam.

pokemon-go-3

Thiết bị đeo tay Pokemon Go Plus

Từ vừa được tìm kiếm:

  • tai game pokemon go (33)
  • tai pokemom go (22)
  • tai game pokemom go (17)
  • pokemon go chplay (13)
  • tai pokemon go (11)
  • pikemongo (10)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *