Bàn Long 3D

Bàn Long 3D game mobile đặc sắc với cốt truyện sâu, dàn diễn viên costplay sexy và hiệu ứng hình ảnh cũng như âm thanh tuyệt vời được Vinagame tận dụng và phân phối đến các game thủ mobile việt nam.

banlong-3d

Yếu tố chỉ có trong ban long 3d :

 
Bàn Long 3D là tựa game mobile nhập vai lấy bối cảnh tam giới đại đế chuyển sinh. Sau hàng nghìn năm càn khôn xoay chuyển, thế giới tiên – ma – nhân hòa trộn vào nhau và chia thành 3 đế quốc hùng mạnh là Tần, Hán và Đường. Cả 3 đại thế lực đều săn tìm món bảo vật Bàn Long nhẫn để thâu tóm càn khôn.
 
Trò chơi có bối cảnh cốt truyện chính dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, tái hiện lại thế giới đầy màu sắc với những yếu tố dị biệt khác lạ, diễn giải việc Tiên – Ma đại chiến để tranh đoạt thượng cổ thần khí có sức mạnh kinh thiên động địa.
banlong-3d1
Đồ họa 3D đỉnh cao: 
– Hệ thống cánh lộng lẫy
– Thú cưỡi lần đầu tiên xuất hiện.
 
Gameplay dễ chơi, hệ thống auto hỗ trợ tốt. 
Tính năng PVE phong phú với hệ thống phó bản đa dạng: săn boss, lập bang
 
Tính năng PVP độc đáo:
– Kỳ Khai Đắc Thắng: Hoạt động quốc gia, bảo vệ cờ nước mình. 
– Quốc Chiến: Chia chiến trường quốc gia, tranh đoạt cờ
– Trục Lộc Chi Chiến: Hoạt động cá nhân, hỗn chiến toàn server
banlong-3d2
 
Nhìn chung, Bàn Long 3D vẫn hội tụ đầy đủ tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống pet tiên sủng, tọa kỵ, hệ thống pháp bảo, rèn luyện tu vi… Bên cạnh đó cũng không thể thiếu vắng những trận PK máu lửa, những trận săn boss hoành tráng hứa hẹn mang đến cho game thủ những pha giao tranh rực lửa và những trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *