Hướng dẫn ghép ảnh chụp chung với tổng thống Obama

Tổng thống obama đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Là một thủ tướng đứng đầu một cường quốc đứng đầu thế giới nhưng ông không ngại khi ăn những món ăn ở quán bún chả bình dân, bắt tay với những người dân thường ở việt nam…Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được gặp gỡ và nói chuyện với thủ tướng mỹ barack obama. Vì thế để thủ dâm tinh thần mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách ghép hình chụp ảnh cùng với tổng thống obama bằng phần mềm điện thoại.

ghep-anh-voi-tong-thong-obama

Hướng dẫn ghép ảnh chụp chung với thủ tướng mỹ obama trên điện thoại

Đầu tiên trong điện thoại của bạn phải cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh như PicsArt chẳng hạn.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]Picsart android[/tab]
[tab id=1]Picsart ios[/tab]

[/tabs]

Bước 1: Trong giao diện điện thoại bạn lựa chọn đến ứng dụng PicsArt

Bước 2: Chọn vào biểu tượng dấu + ở góc cuối bên phải màn hình điện thoại để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

ghep-anh-voi-tong-thong-obama-1

Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn ghép vào ( tìm kiếm trên mạng hoặc tải những ảnh có sẵn bên dưới ) bấm edit và sau đó chọn add photo để lựa lấy  bức ảnh có khuôn mặt mà bạn muốn ghép ở điện thoại có thể là mặt bạn bè bạn hoặc chính bản thân bạn rồi bấm add bên góc phải trên màn hình.

ghep-anh-voi-tong-thong-obama-2

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn muốn ghép vào bao gồm chức năng xoay và làm mờ ảnh để ta có thể căn chỉnh khuôn mặt cho chuẩn sau đó bấm vào hình cái bút > hình cái tẩy để xóa những phần không cần thiết trên ảnh chỉ giữ lại khuôn mặt thôi. Khi cảm thấy đã ưng ý thì bấm chọn dấu tích để hoàn thành.

ghep-anh-voi-tong-thong-obama-3

ghep-anh-voi-tong-thong-obama-4

Bước 5: Chọn effect > fx để tạo hiệu ứng cho ảnh sao giống thật hơn. Có rất nhiều hiệu ứng bạn có thể lựa chọn thoải mái sao cho phù hợp với nền ảnh mà bạn muốn ghép cứ làm tỉ mỉ thì sẽ có được một bức ảnh hoàn hảo đẹp như ý. Xong thì bấm tích để hoàn thành.

ghep-anh-voi-tong-thong-obama-5

Selfie cùng tổng thống obama

Bước 6: Lưu ảnh đó vào máy. Các bạn nhìn lên góc phải màn hình phía trên đầu các bạn sẽ thấy biểu tượng hình tải về. Bạn bấm chọn vào đó sau đó sẽ có lựa chọn cho bạn nơi lưu và tên file ảnh, định dạng là jpeg hoặc png. Với định dạng png thì chất lượng ảnh sẽ tốt hơn nhưng tốn nhiều dung lượng hơn.

ghep-anh-voi-tong-thong-obama-6

Kết luận vì là hình mình làm để hướng dẫn nên không được đẹp cho lắm. Các bạn làm cẩn thận sẽ đẹp và khớp hơn rất nhiều. Không cần học giỏi, không cần đẹp trai, không cần xinh gái không cần biết tiếng anh chỉ cần có smartphone là các bạn đã có thể đứng cạnh thần tượng obama của mình. Hihi.

Danh sách những hình ảnh mình tìm trên mạng các bạn có thể tải về để ghép:

Tổng thống obama ở chùa bái đính do mình tự chế.
Video hướng dẫn
[youtube id=”1a-fDx1wq18″]

Từ vừa được tìm kiếm:

  • ghép ảnh voi than tuong (21)
  • ghép ảnh cùng thần tượng (19)
  • ghép ảnh với tong thong (14)
  • ghép ảnh obama (11)
  • ghép ảnh thần tượng (1)

2 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *