Cách vào facebook mới nhất 2016 trên google chrome

Vài ngày gần đây khi truy cập vào facebook bằng google chrome thì thường hay xảy ra hiện tượng chập chờn lúc vào được lúc không. Hôm nay từ lúc 13h ngày 14 tháng 5 năm 2016 các nhà mạng của việt nam như viettel, vnpt, fpt… đã chính thức đồng loạt chặn facebook. Thay đổi dns ip để vào facebook vẫn không thể vào được. Nhưng không phải là không có cách để vào lại facebook nữa.

huong-dan-vao-facebook-moi-nhat-2016

Huong dan vao facebook moi nhat 2016

Chúng ta vẫn có thể sử dụng cốc cốc để vào facebook nhưng rất lag vì thế mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vào facebook với add on zenmate vpn – best cyber security & unblock trên google chrome chi tiết nhất.

cach-vao-facebook-moi-nhat-2016

Cach vao fb moi nhat 2016

Đầu tiên trên thanh nhập địa chỉ của trình duyệt google chrome bạn nhập: chrome://apps/ sau đó chọn Webstore tiếp theo trong ô tìm kiếm bạn nhập zenmate vpn bạn nhìn xuống phần Extensions thấy zenmate vpn – best cyber security & unblock thì bấm vào add to chrome rồi thêm tiện ích để hoàn tất cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn chưa thể vào facebook được luôn mà hãy đăng ký tài khoản bằng cách nhập gmail của bạn mk thì là gì cũng được không phải là mật khẩu gmail hiện tại của bạn sau đó bấm sign up là thành công bây giờ có thể vào facebook được rồi đó.

 

[youtube id=”j5bb3ufM89M”]

huong-dan-cach-go-bo-zenmate-vpn-khoi-google-chrome

Hướng dẫn gỡ bỏ zenmate vpn khỏi google chrome

Bạn vào chrome://extensions/ sau đó tìm ZenMate VPN – Best Cyber Security & Unblock và bỏ tích vào đã bật là xong hoặc click vào biểu tượng thùng rác để xóa bỏ vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *