Turbo Cleaner

Lại thêm một phần mềm nữa có tính năng dọn dẹp và tăng tốc điện thoại Turbo Cleaner  sẽ giúp máy điện thoại thông minh của bạn mạnh mẽ hơn, khỏe hơn khi chạy những ứng dụng hay game có độ phân giải cao hay kích thước lớn. 

tai-turbo-cleaner-cho-androidTai Phan mem tang toc dien thoai turbo cleaner

Các tính năng chính của Turbo Cleaner:

– Memory Boost 
Turbo Cleaner này có thể làm sạch các ứng dụng nền không cần thiết để giải phóng, tăng cường trí nhớ (RAM), và làm cho điện thoại của bạn nhanh hơn. Nó cũng có thể ngăn chặn các ứng dụng từ tự động khởi động lại để mang lại hiệu quả tăng bền hơn. One-tap tăng, tăng tốc độ điện thoại 50%.

– Xóa bộ nhớ cache 
bộ nhớ cache sạch này có thể phát hiện chính xác và xóa những file rác, thùng rác, bộ nhớ cache, vv để tiết kiệm dung lượng của bạn. Làm cho điện thoại của bạn chạy trơn tru.

– Cool Down CPU & Điện thoại 
Thông thường, một số ứng dụng sẽ đánh giá cao khả năng tiêu thụ của CPU và nguyên nhân điện thoại quá nóng. Turbo Cleaner có thể phát hiện và quét sạch các ứng dụng, hạ nhiệt CPU trong vài giây, và cũng thúc đẩy điện thoại di động.

Trong một từ, tăng cường tốc độ này sẽ tiết kiệm pin, làm cho điện thoại nhanh hơn, và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng di động. Với Turbo Cleaner, nói lời tạm biệt với điện thoại của bạn chậm.

Từ vừa được tìm kiếm:

  • tải turbo cleaner (38)
  • turbo cleaner (27)

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *