Biệt Đội Chibi

Trong tháng 6 này có rất nhiều tựa game mobile hot được tung ra thị trường nhưng đáng được chú ý nhất là Biệt Đội Chibi một game mobile nhập vai có nền đồ họa thiết kế nhân vật phong cách đáng yêu dễ thương sẽ được phát hành bởi Vega Game .

tai-game-biet-doi-chibi

Tai game biet doi chibi viet nam

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]bdcb vn.apk android[/tab]

[/tabs]

Biet doi chibi có tên gọi gốc là 冒险之光 được phát hành ở trung quốc cách đây 1 năm có biểu tượng game hình cây nấm. Phiên bản mới nhất hiện tại là 3.2.0 . Nếu bạn quan tâm có thể tai biet doi chibi game tàu cho android về chơi trước tại đây.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]bietdoichibi china.apk android[/tab]
[tab id=2]bietdoichibi china.ipa iphone, ipa, ios[/tab]

[/tabs]

tai-game-biet-doi-chibi1

phap su gioi tinh nu- biet doi chibi

Nếu bạn đã chơi Luyện rồng thì hãy thử ngay tai biet doi chibi bởi vì game này có cốt truyện, cách chơi và kỹ năng đẹp hơn gấp nhiều lần. Có 3 lớp nhân vật Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách cho người chơi lựa chọn và mỗi nghề sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng.

tai-game-biet-doi-chibi2

hiep si – biet doi chibi

Trong game biệt đội chibi thì người chơi sẽ phải mang theo trang bị bộ, khi kích hoạt được đầy đủ 5 trang bị của cùng một bộ gồm: nón, nhẫn, dây chuyền, vũ khí, quần áo sẽ kích hoạt thuộc tính giúp gia tăng lực chiến, hơn nữa có thể kích hoạt được dòng ẩn. Điểm ấn tượng nhất ở bd chibi là cùng một lúc bạn có thể nuôi 10 con pet để hỗ trợ chiến đấu.

tai-game-biet-doi-chibi3

thich khach – biet doi chibi

Cách chơi biet doi chibi theo lối màn hình ngang, các con quái sẽ liên tục xuất hiện ở bên phải màn hình, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết chúng và gặp Boss ở cuối chặng đường.

Từ vừa được tìm kiếm:

  • tai game biet doi chibi (159)
  • hack biet doi chibi (99)
  • tai biet doi chibi (95)
  • biet doi chibi (94)
  • biêt doi chibi hack (53)
  • hack game biet doi chibi (48)
  • tai game biệt đội chibi (39)
  • hack biệt đội chibi (29)
  • tai game biet doi chibi hack (27)
  • game biet doi chibi (18)
  • tai biet doi chi bi (15)
  • tai game biet doi chipi (13)
  • biệt đội chibi hack (13)
  • biet doi chibi apk (12)
  • chibi biet doi (3)
  • chibi biệt đội (2)
  • tai biet doi (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *