WinRAR phần mềm nén file cho thiết bị di động Android

WinRAR là ứng dụng nén tập tin và giải nén nổi tiếng trên hệ điều hành windows của máy tính bây giờ WinRAR đã xuất hiện trên máy android của bạn.

winrar

Tải về winrar cho máy Android

Cách sử dụng WinRAR

Sau khi cài đặt, giao diện của WinRAR android tương tự như các ứng dụng quản lý file khác trên Android. Tại đây người dùng có thể đánh dấu chọn các file hoặc thư mục muốn được nén chung vào trong một file, sau đó chọn biểu tượng nén file ở menu bên trên.
winrar1
Tiếp theo, ứng dụng WinRAR android cho phép bạn đặt tên file, chọn định dạng file (ZIP, RAR hoặc RAR 4.x). Chọn “Set Password” nếu bạn muốn đặt mật khẩu bảo vệ cho file nén (yêu cầu phải có mật khẩu mới được phép giải nén file). Cuối cùng nhấn OK để tạo file nén.
 winrar2
Lưu ý: định dạng RAR 4.x sẽ tạo ra file RAR tương thích với phần mềm WinRAR android 4.x (phiên bản cũ) và có thể mở được bằng phần mềm WinRAR tương bản cũ, trong khi đó nếu chọn định dạng RAR sẽ tạo ra file RAR tương thích với phần mềm WinRAR 5.0 trở lên (phiên bản mới), cho khả năng mã hóa và nén dữ liệu tốt hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để chọn kiểu định dạng phù hợp.
Với các định dạng file nén, ứng dụng RAR trên Android cho phép người dùng mở và xem trực tiếp nội dung bên trong chúng, hoặc cho phép giải nén để sử dụng các file có trong đó. Cách thức giải nén hoàn toàn giống với việc sử dụng phần mềm WinRAR trên Windows.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *