WhatsApp – nhắn tin gọi điện free vừa được facebook mua lại

Với WhatsApp là một ứng dụng cả thế giới tin dùng. bạn chỉ cần chiếc điện thoại android có kết nối 3g/gprs/wifi là có thể nhắn tin gọi điện, chat chit miễn phí cả ngày như kiểu zalo.

whats-app

Tải về WhatsApp cho máy Android

Tiện ích của  WhatsApp so với các ứng dụng ott khác.

whats-app1

whats-app2

-Không mất PHÍ sử dụng: Một khi bạn và bạn bè của bạn tải về các ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện nhiều như bạn muốn. Gửi một triệu tin nhắn mỗi ngày cho bạn bè của bạn miễn phí! WhatsApp sử dụng kết nối Internet của bạn: 3G/EDGE hoặc Wi-Fi khi có sẵn.

-Đa phương tiện: Gửi Video, hình ảnh, và ghi chú bằng giọng nói cho bạn bè và địa chỉ liên lạc của bạn.

-Tham gia chat nhóm: Thưởng thức các cuộc hội thoại nhóm với các liên hệ của bạn trên WhatsApp.

– KHÔNG PHÍ QUỐC TẾ: Cũng giống như không có chi phí thêm vào để gửi một email quốc tế, không có chi phí để gửi các tin nhắn WhatsApp quốc tế. Chat với bạn bè trên toàn thế giới miễn là họ có cài đặt WhatsApp bạn bè và tránh những pesky tin nhắn SMS quốc tế chi phí.

– nói không với mã PIN và tên người dùng: Tại sao cần phải nhớ thêm một mã PIN hoặc tên người dùng? WhatsApp hoạt động với số điện thoại của bạn, cũng giống như tin nhắn SMS sẽ, và tích hợp hoàn hảo với cuốn sách địa chỉ hiện tại của điện thoại của bạn.

– Không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập: Không có sự nhầm lẫn về việc đăng nhập từ một máy tính khác hoặc thiết bị. Với các thông báo đẩy WhatsApp là luôn luôn ON và luôn luôn kết nối.

Không cần phải thêm bạn bè: Address Book của bạn được sử dụng để tự động kết nối bạn với các liên hệ của bạn. Liên hệ của bạn, những người đã có WhatsApp bạn bè sẽ được tự động hiển thị.

Lưu THÔNG ĐIỆP: Ngay cả khi bạn bỏ lỡ thông báo đẩy của bạn hoặc tắt điện thoại của bạn, WhatsApp sẽ lưu các tin nhắn offline cho đến khi bạn lấy họ trong việc sử dụng ứng dụng tiếp theo.

và nhiều hơn nữa với WhatsApp: Chia sẻ vị trí, địa chỉ liên lạc trao đổi, tùy chỉnh hình nền, âm thanh thông báo tùy chỉnh, chế độ Landscape, tem thông báo thời gian chính xác, lịch sử trò chuyện Email, tin nhắn quảng bá và MMS để liên lạc với nhiều người cùng một lúc và nhiều hơn thế nữa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *