Tiếp sức mùa thi 2014 ứng dụng đặc biệt trên smartphone

Ngoài các ứng dụng hỗ trợ về bài giảng môn học cho mùa thi thì Ứng dụng Tiếp sức mùa thi 2014 sẽ hỗ trợ các em về đường đi, địa điểm thi của các trường đại học trong địa bàn tp hồ chí minh.

tiep-suc-mua-thi

Tải về Ứng dụng Tiếp sức mùa thi 2014 cho máy Android

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014” tại TP.HCM do Hội Sinh viên TP.HCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM tổ chức từ ngày 7-6 đến 15-7 với nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh, phụ huynh trên cả nước về TP.HCM dự thi tuyển sinh. Năm nay 3.000 tình nguyện viên cấp thành sẽ chia thành các đội hình tình nguyện.
Để tạo điều kiện cho thí sinh thuận lợi hơn trong đợt tuyển sinh đại học và cao đẳng 2014, nhóm chúng tôi MASD đã kết hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ cho ra mắt sản phẩm ứng dụng TSMT trên hai nền tảng di động lớn hiện nay bao gồm các smartphone Android và Windows Phone.

tiep-suc-mua-thi1
Sản phẩm app Tiếp sức mùa thi 2014 nhầm giúp các thí sinh thuận lợi hơn trong việc thi cử, đi lại và nhất là dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2014.
Ngoài ra ứng dụng còn giúp các bạn chiến sĩ dễ dàng giúp đỡ thí sinh và ghi lại những hình ảnh, kỷ niệm trong suốt chiến dịch.
Ứng dụng hiện tại chỉ áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh.

tiep-suc-mua-thi2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *