Tải ứng dụng phát ra âm thanh chống muỗi

Đây là một ứng hữu ích trên smartphone android, nó giúp xua đuổi những con muỗi đáng ghét xung quang khu vực bạn phát ra âm thanh.

am-thanh-chong-muoi3

Tải về Âm thanh chống muỗi cho máy Android

am_thanh_chong_muoi.apk

Ứng dụng Âm thanh chống muỗi sẽ giúp bạn đuổi tất cả muỗi tránh xa bạn! Ứng dụng này có khả năng phát ra âm thanh tần số cao (âm thanh siêu âm) mà kích thích tất cả các côn trùng nhỏ. Muỗi có thể âm thanh như âm thanh của kẻ thù của họ (ví dụ như con chuồn chuồn, con dơi).Chúng sẽ tránh xa nơi phát của âm thanh. Chỉ cần bật âm thanh thấm vào và giữ điện thoại di động của bạn gần bạn. Không muỗi cắn nữa!

am-thanh-chong-muoi

Hầu hết các con người không thể nghe được Âm thanh chống muỗi trên 17 KHz. Ứng dụng của chúng tôi cung cấp cho bạn sự sẵn có để thiết lập tần số âm thanh từ 9 kHz đến 23 kHz! Thiết lập tần số theo cách mà bạn không thể nghe thấy âm thanh và không lo lắng, muỗi sẽ nghe thấy âm thanh cho chắc chắn!

am-thanh-chong-muoi2

Hãy nhớ rằng: Bật âm lượng tối đa trong khi dùng Âm thanh chống muỗi.

Phần mềm Âm thanh chống muỗi này sẽ không cung cấp cho 100% cơ hội thành công. Có rất nhiều loài muỗi trên thế giới và một số người trong số họ có thể có khả năng chống âm thanh siêu âm.
Hơn nữa một số loa điện thoại tích hợp không có khả năng phát ra âm thanh tần số cao.

Từ vừa được tìm kiếm:

  • am thanh chong muoi mp3 (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *