Tải NhacCuaTui ứng dụng nghe nhạc hàng đầu Việt Nam

Đây là một ứng dụng nghe nhạc cực kỳ tiện lợi cho các smartphone Android. Với ứng dụng NhacCuaTui bạn có thể nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại mà không cần lên web.

NhacCuaTui

Tải về ứng dụng NhacCuaTui cho máy Android

– GIAO DIỆN lạ: Tải NhacCuaTui loại bỏ giao diện cũ, thay vào đó là giao diện hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt. Thiết kế phẳng thân thiện, trực quan và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

NhacCuaTui1

– Thỏa mãn lòng yêu ca hát với lời nhạc KARAOKE: độc đáo ứng dụng nghe nhạc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp lời bài hát chạy chữ karaoke. Chỉ với một động tác trượt tay nhẹ nhàng với NhacCuaTui bạn đã có thể ngân nga câu hát như một ca sĩ thực thụ.

 

NhacCuaTui2

NhacCuaTui Cập nhật tính năng nghe và quản lý nhạc trong máy vô cùng tiện lợi. Với ứng dụng Tải NhacCuaTui về máy, bạn chỉ cần dùng duy nhất một app là có thể nghe, quản lý toàn bộ nhạc online và offline vô cùng tiện lợi.

– Kho Nhac Cua Tui CHẤT LƯỢNG CAO với hơn 2 triệu bài hát trong và ngoài nước, Chủ đề nhạc chọn lọc được CẬP NHẬT LIÊN TỤC, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những bài hát mà mình yêu thích và gửi tặng bạn bè qua Mạng xã hội, E-mail, Yahoo… bằng tính năng chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *