Google Calendar phần mềm xem lịch và quản lý sự kiện


Với bộ lịch Google Calendar người dùng có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp thời gian va sự kiện quan trọng một cách hợp lý nhất với chiếc smartphone nhỏ gọn.

google-calendar

Tải về Google Calendar cho máy Android

google-calendar1

Ứng dụng Google Calendar hiển thị các sự kiện từ một trong các tài khoản Google của người dùng và đồng bộ với thiết bị Android của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể:

  • Tạo, chỉnh sửa và xóa các sự kiện.
  • Xem tất cả các lịch trong cùng một thời điểm, bao gồm cả lịch không phải từ Google.
  • Nhanh chóng gửi email tới khách mời có trong sự kiện một thông báo với nội dung tùy biến.

google-calendar2

CHIA SẺ LỊCH

Lên lịch rất dễ dàng nếu bạn biết rằng ai đó đang rảnh hoặc rất bận. Cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân xem lịch của mình và xem lịch của người khác đang chia sẻ với mình.

NHẬN LỊCH NHANH CHÓNG

Truy cập lịch khi không có ở nhà hoặc nơi làm việc với tính năng đồng bộ 2 chiều tới thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Người dùng có thể sử dụng phiên bản di động của Google Calendar dành cho màn hình nhỏ hoặc lịch đã có sẵn trong điện thoại.

KHÔNG CÒN QUÊN SỰ KIỆN QUAN TRỌNG NỮA

Sử dụng lịch với tính năng nhắc nhở. Người dùng có thể chọn nhận thông báo qua email hoặc tin nhắn trực tiếp trên điện thoại.

GỬI LỜI MỜI VÀ THEO DÕI RSVPS

Mời mọi người vào các sự kiện. Khách mời có thể RSVP lại sự kiện qua email hoặc qua Google Calendar. Google Calendar cho phép người dùng tạo lời mời cho các sự kiện đặc biệt, gửi lời mời tới bạn bè và theo dõi trả lời và bình luận nhận được ở một nơi duy nhất.

Để mời ai đó tham gia vào sự kiện của mình, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Kích vào sự kiện (hoặc tạo sự kiện mới) và chọn Edit event details (hoặc bạn có thể kích vào tên sự kiện để mở trang chi tiết của sự kiện).
  2. Trong mục Guests ở bên phải, điền địa chỉ email của khách mời và kích Add. Bạn sẽ thấy từng vị khách xuất hiện phía dưới mục Guests.
  3. Chọn lựa chọn phù hợp cho các vị khách dưới mục Guests can.
  4. Kích Save.
  5. Trong cửa sổ pop-up Send invitations? xuất hiện sau đó, kích Send nếu bạn muốn thông báo họ về sự kiện; nếu không muốn thông báo, kích Don’t send.

ĐỒNG BỘ VỚI ỨNG DỤNG TRÊN DESKTOP

Nếu đang sử dụng Apple iCal hoặc Mozilla Sunbird, bạn có thể đồng bộ Google Calendar với những ứng dụng này.

LÀM VIỆC NGOẠI TUYẾN

Biết được nơi mình cần đến ngay cả khi không có kết nối internet. Với offline access của Google Calendar, bạn đã có thể kiểm tra lịch của mình dù ở bất kỳ nơi nào.

Bình luận

nhận xét

Đăng lúc 2014/03/05 19:13
Bình luận ẩn danh
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa:
Upload
Diễn Đàn
Cùng chuyên mục
Tải Camera360 – Làm đẹp miễn phí icon

Tải Camera360 – Làm đẹp miễn phí

Camera360 một phần mềm công cụ làm đẹp cho khuôn mặt phổ biến trên các store ứng dụng android, ios, windows phone. Không cần biết đến photoshop hay các phần mềm sửa ảnh khác bạn vẫn có thể tùy biến tự làm đẹp cho bức ảnh của mình. Tai...

5776 0 Tải về

Ứng dụng quản lý cước phí điện thoại di động

Đây là ứng dụng giúp bạn thống kê lại các tin nhắn, cuộc gọi đi hàng ngày và hàng tháng để bạn có thể điều chỉnh lại quản lý cước phí điện thoại một cách tốt nhất. Tải về ứng dụng quản lý cước phí điện thoại...

851 0

WhatsApp – nhắn tin gọi điện free vừa được facebook mua lại

Với WhatsApp là một ứng dụng cả thế giới tin dùng. bạn chỉ cần chiếc điện thoại android có kết nối 3g/gprs/wifi là có thể nhắn tin gọi điện, chat chit miễn phí cả ngày như kiểu zalo. Tải về WhatsApp cho máy Android whatsapp.apk Tiện ích của  WhatsApp so với...

908 0
Đố vui – Thánh Troll cho Android icon

Đố vui – Thánh Troll cho Android

Đố vui – Thánh Troll là một ứng dụng vô cùng hài hước và vui vẻ giúp các bạn luyện trí não và giải trí sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.     Do Vui cho Android với kho câu hỏi lên tới 200.000 câu...

3554 0 Tải về
Tải Ứng Dụng 36 Kế Tán Gái icon

Tải Ứng Dụng 36 Kế Tán Gái

Phần mềm 36 Kế Tán Gái rất có ích cho các bạn đang fa để học hỏi kinh nghiệm được đúc rút ra từ binh pháp tôn tử cực hay và hài hước. Ở ứng dụng này ngoài hướng dẫn tán gái ra thì có cả 36 Kế...

2496 0
Tải game bắn súng Tải game chiến thuật Tải game con gái
Tải game đánh bài online Tải game đánh nhau Tải game đối kháng
Tải game đua xe Tải game hành động Tải game học tập
Tải game nhập vai Tải game nuôi thú Tải game thể thao
Tải game mxh Tải game trí tuệ Tải game vui
Giới thiệu- Điều khoản- Thanh toán- Cài đặt và gỡ bỏ- Liên hệ
  • Lên đầu trang▲