Barcode Scanner đọc và nhận biết mã vạch cho Android

Mã vạch hiện nay rất là phổ biến trên các bao bì các linh kiện, để đọc được mã vạch trên điện thoại android thì bạn phải sử dụng Barcode Scanner đơn giản dùng và cài đặt nhất.

ma-vach

Tải về Barcode Scanner cho máy Android

Ứng dụng  Barcode Scanner  Mã vạch quét các sản phẩm sau đó nhìn lên giá và đánh giá. Bạn cũng có thể quét dữ liệu Matrix và QR mã có chứa URL, thông tin liên lạc, vv

Hầu hết các câu hỏi và xem xét bình luận tiêu cực là địa chỉ của một trong những điều sau đây. Xin vui lòng tất cả mọi người tiết kiệm thời gian bằng cách đọc các đầu tiên:

Không ai ăn cắp thông tin của bạn. Các ứng dụng cho phép bạn chia sẻ danh bạ, ứng dụng, và đánh dấu trong một QR Code. Đây là lý do tại sao địa chỉ liên lạc cho phép là cần thiết. Xem “Trang web đăng nhập phát triển” dưới đây (https://github.com/zxing/zxing/wiki/Frequently-Asked-Questions).

ma-vach1ma-vach2

Nếu thiết bị của bạn không được quét, trước tiên hãy thử cách giải quyết cho lỗi thiết bị trong Cài đặt. Cho phép tất cả trong số họ, và sau đó cố gắng vô hiệu hóa một tại một thời điểm để xác định đó là cần thiết. Nếu điều này không giúp đỡ, hãy thử xoá bộ nhớ cache thiết bị và cài đặt từ cài đặt Android.

Nếu những vẫn không làm việc được với  Barcode Scanner và bạn tin rằng có một vấn đề ứng dụng, gửi tin nhắn với các thông tin sau. Tin nhắn mà không thông tin này không thể hành động trên, do đó được bỏ qua.

– Loại thiết bị
– Mô tả cơ bản của những gì không làm việc: tai nạn? không quét? trông kỳ lạ?
– Lời cảm ơn bạn đã thử các bước trên đầu tiên
– Một thiết bị chụp nhật ký từ khi nó bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *