Ngũ Long Tranh Bá 1.2

Mới đây thì nhà phát hành teamobi đã tung ra siêu phẩm Ngũ long tranh bá là một game trên nền tảng mobile hoàn toàn mới. Game 5 long tranh ba 1.2 với nội dung kiếm hiệp mới toanh đồ họa thì vẫn như những game truyền thống của teamobi nhưng sức hút của 5ltb thì không hề nhỏ đổi với cộng đồng game thủ mobile việt nam.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]5ltb java[/tab]
[tab id=2]5ltb.apk android[/tab]

[/tabs]

Chỉ với 5 môn phái chính nhưng ngũ long tranh bá 1.2 không thiếu đi sự đa dạng về cách chơi và pk dành cho các game thủ mobile yêu thích thể loại game nhập vai trên điện thoại này. 

Cùng tìm hiểu ngũ đại môn phái trong game 5ltb phiên bản 1.2 của teamobi tương ứng với 5 hệ ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ nhé.

Trúc Lâm Tự hệ kim

Được xem là thái sơn bắc đẩu về thiền và võ học trong võ lâm, từ khi lập phái đến nay luôn lấy chủ trương chính nghĩa làm mục đích, do đó mà có uy danh rất lớn.
Trúc Lâm Tự thuộc hành Kim, người luyện võ sử dụng đao. Thân thể cường tráng, am hiểu về phòng thủ và phản đòn.

Vô Cực Đạo hệ thổ

Truyền bá giáo lý đạo gia, đặc điểm của Vô Cực Đạo là hình thần hợp nhất, chú trọng dưỡng khí không dùng lực làm sở trường. Là môn phái có địa vị cao nhất nhì trong võ lâm.
Vô Cực Đạo thuộc hành Thổ, người luyện võ sử dụng kiếm. Am hiểu về nội công, ứng dụng nó vào việc giảm sát thương và kích phát tiềm năng.

Hỏa Long Bang hệ hỏa

Tập hợp những người phẩm cách cao thượng, kiên cường, nghĩa khí ngút trời chuyên trừ bạo giúp yếu, trung tín. Là môn phái chính đạo nổi tiếng trên giang hồ.
Hỏa Long Bang thuộc hành Hỏa, người luyện võ sử dụng bổng. Mạnh mẽ trong chiến đấu, am hiểu về tấn công gây sát thương lớn.

Thủy Liên Viện hệ thủy

Là môn phái toàn nữ nhưng không thua kém mày râu, ghét ác như kẻ thù, hành hiệp trượng nghĩa. Nổi tiếng với kiếm pháp nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng không kém phần uy lực.
Thủy Liên Viện thuộc hành Thủy, người luyện võ sử dụng kiếm. Chiêu thức mềm mại như nước chảy mây trôi, am hiểu về trị thương và gia tăng sức mạnh đồng đội.

Ma Chu Cốc hệ mộc

Nổi tiếng với phát minh ám khí và thuốc độc uy lực kinh người. Là môn phái bí hiểm hành vi thoắt ẩn thoắt hiện khó phân biệt chính tà. Thần bí là từ luôn được nhắc đến khi nói về Ma Chu Cốc.
Ma Chu Cốc thuộc hành Mộc, người luyện võ sử dụng ám khí. Sát thương thấp nhưng bù lại bằng tốc độ và gây độc.

Cốt truyện ngũ long tranh bá

Ngũ Long Tranh Bá là trò chơi thể loại kiếm hiệp nhập vai trực tuyến. Hình ảnh đồ họa theo lối pixel art dễ thương nhưng không kém phần hoành tráng. 

Cốt truyện trò chơi được xoay quanh câu chuyện Ngũ Đại Môn Phái của võ lâm cùng chung tay chống lại thế lực phản loạn kích động giang hồ. Đứng đầu thế lực này là Hùng Cảnh, một nhân vật võ công cao cường xuất thân từ Trúc Lâm Tự. Giang hồ đồn rằng lão đã nghịch luyện Dịch Cân Kinh không thành Phật mà đã nhập vào Ma đạo. Lão chiêu dụ vô số cao thủ gia nhập thế lực nhằm xưng bá võ lâm. 

Điểm nổi bật của trò chơi là hệ thống PK đơn giản, dễ chơi nhưng vô cùng đặc sắc. Hệ thống trang bị phong phú cùng những tính năng hấp dẫn như Đại Hội Tỷ Võ, thi đâu giữa các môn phái, chiến trường…và điều quan trọng là chức năng, sự kiện của trò chơi sẽ được cập nhật liên tục.

Trò chơi tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone và máy tính bảng Android, iPad. Máy tính PC.

Hãy chọn cho mình một nhân vật, rèn luyện võ công, phiêu bạt giang hồ, giao du kết bạn tứ phương…Chính hay Tà ? Tiếng lành hay tiếng xấu đồn xa ? Điều này tùy thuộc ở bạn. 

Hướng Dẫn Tân Thủ Ngũ Long Teamobi

1. Đăng ký tài khoản

– Ngũ Long Tranh Bá sử dụng Tài Khoản riêng, không chung với bất kỳ Trò Chơi nào khác.
– Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn.
– Khi đăng ký, bạn nên sử dụng đúng số điện thoại hoặc email thật của mình. Nếu sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu của bạn.
– Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn.

2. Hướng dẫn điều khiển

– Đối với máy bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.
– Đối với máy cảm ứng: Dùng tay chạm vào màn hình cảm ứng để di chuyển và tương tác.

3. Một số thông tin căn bản

– Bình Sinh lực và Nội Lực có thể mua tại Đại phu Tâm Hảo
– Làm nhiệm vụ sẽ giúp bạng tích lũy kinh nghiệm thăng cấp nhanh hơn là đánh quái.
– Những chiêu thức võ công ban đầu sẽ được NPC môn phái dạy khi gia nhập môn phái.
– Những chiêu thức võ công cao cấp phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập khi đánh Boss.
– Lập nhóm (pt) cùng đánh quái sẽ mang lại nhiều điểm kinh nghiệm (exp) hơn là đánh riêng lẻ (solo).
– Trang bị tên chữ màu cao cấp hơn trang bị tên trắng
– Cường hóa trang bị sẽ làm chúng mạnh hơn.
– Vào trò chơi đều đặn mỗi ngày để nhận được nhiều lợi ích miễn phí.

Nên chơi phiên bản ngũ long tranh bá nào?

Nếu bạn dùng điện thoại Nokia cũ, có bàn phím như Nokia 6300, Nokia E72, Nokia X2, Nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng Android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android APK hoặc Android Playstore đều được.

Nếu bạn dùng máy vi tính cá nhân, laptop chạy Windows XP – Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, có cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài từ bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.

Từ vừa được tìm kiếm:

  • ngũ long tranh bá (18)
  • 5ltb cach hoc cac chieu thuc cua hoa long ban (1)
  • ngu long tranh ba gamehub (1)
  • tai game ngu long tranh ba (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *