Hải Tặc Tí Hon 016 Mod Full icon
HaiTacTiHon m4v.me
Java, Android
behattjeu0

Hải Tặc Tí Hon 016 Mod Full


Trong phiên bản hải tặc tí hon 0.1.6 đã có rất nhiều cập nhật mới từ nhà phát hành nhưng vẫn không làm chùn bước chân của những người mod game hai tac ti hon 016 khi càng ngày càng thiết kế ra những bản mod htth phong phú và đa dạng.

haitac016mod

Tải về HTTH 0.1.6 Mod Turbo 3.4, Keep Alive, GDL, Speed, Fix Lag, Auto Click Gọi

Hải tặc tí hon ghép từ x1 đến x5 cho dân cày quốc mod set speed, auto click chụp ảnh màn hình có file htth 016.jad cho android

Chức năng mới cập nhật của hải tặc 016-2 

– Thêm vùng biển và đảo mới: Thử thách vượt qua Redline hay Núi Đảo Ngịch, cập nhật khu vực Mỏm Sinh Đôi và Thị trấn Whiskey, mở ra đường đến Đại Hải Trình trong những phần tiếp theo. Nhiệm vụ chính cũng được mở đến vùng đất mới nhất nhưng từ nay sẽ giới hạn cấp độ để nhận.

– Sự kiện Đấu Trường Tự Do: Chỉ có ở Thị trấn Whiskey, vào lúc 11h đến 14h hàng này (thời gian chính thức của chức năng sẽ thay đổi), Thị trấn Whiskey sẽ trở thành một nơi không có luật lệ và xảy ra cuộc chiến giữa hải tặc và thợ săn, hãy cẩn thận khi bước vào nơi đây.

– Xuất hiện Trái Ác Quỷ: Hãy nhận nhiệm vụ Đặt biệt của Crocus tại Mỏm Sinh Đôi để có thể sử hữu một trong những báu vật của thế giới Hải Tặc – Trái Ác Quỷ, ngoài ra bạn cũng có thể mua Rương Ác Quỷ ở thị trấn Whiskey. Mỗi một trái ác quỷ có thể kèm theo những kỹ năng chiến đấu hoặc hỗ trợ riêng biệt, mang một sức mạnh bí ẩn, hãy nhanh chân lên và tìm một quả cho mình. Nhân vật chỉ được sở hữu một trái duy nhất, nếu tiếp tục ăn thì trái ác quỷ trước đó sẽ bị thay thế bằng trái mới.

– Xuất hiện kỹ năng chiến đấu tối thượng cho từng lớp nhân vật: Hãy đến gặp Gap để học các kỹ năng này khi đạt cấp độ 20 trở lên, cụ thể như sau:

+ Lớp võ sĩ – Bất khả chiến bại: Buff kháng 100% vật lý và phép thuật,

(tuy nhiên vẫn có thuộc tính có thể xuyên qua được).

+ Lớp Kiếm sĩ – Ảo ảnh tam kiếm: Buff 100% phản lại đòn tấn công vào bất cứ đối thủ nào.

+ Lớp Đầu bếp Hải tặc – Sức mạnh của tình yêu: Buff 50% thời gian hồi toàn bộ kỹ năng.

+ Lớp Hoa tiêu – Cơn thịnh nộ của thời tiết: Buff gọi sét đánh 100% xuyên giáp vào kẻ thù.

+ Lớp Xạ thủ – Bomb hẹn giờ: Tung ra những quả bom hẹn giờ và gây choáng cho đối thủ.

– Cập nhật Trang bị dành cho cấp độ 50: Giờ đây có thể trang bị vật phẩm 5x và mua rương level 50 trong cửa hàng, sức mạnh tiếp nối sức mạnh.

– Thêm Vé Hồi Sinh: Vật phẩm mới sẽ giúp bạn tự hồi sinh sau khi bị hạ gục đồng thời bảo vệ bạn 30 phút không bị ai đồ sát nhưng chế độ bảo vệ sẽ mất nếu bạn đánh bất kỳ một người chơi nào khác. Giờ thì yên tâm mà luyện tập trong đêm rồi nhé.

– Ngoài ra, trong lần cập nhật này có điều chỉnh điểm PvP: thắng hiện tại chỉ được nhận 50 điểm (thay vì 100 điếm như trước).

– Một vài chức năng sẽ được thử nghiệm và cân bằng lại sau một thời gian. Hãy tải về phiên bản 016 để có thể sử dụng các chức năng mới nêu trên.

 

Từ vừa được tìm kiếm:

 • haitactihon (27)
 • htth 016 (12)
 • Tai game htth 016 (11)
 • tải auto click hải tặc tí hon cho Windows phone (2)
 • Tai haitactihon hack lam nhiem vu jar (1)
 • tai hai tac ti hon 016 java (1)
 • Tai Game Haitactihon Hack Cho Java (1)
 • hai tac ti hon fix lag jar (1)
 • phien ban htth 016 (1)
 • haitactihon 016 (1)
 • tai htth mod skill trai ac quy android (1)

Bình luận

nhận xét

Đăng lúc 2016/04/05 00:15
Bình luận ẩn danh
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,
Upload
Diễn Đàn
Cùng chuyên mục
Hải Tặc Tí Hon 013 icon

Hải Tặc Tí Hon 013

Mới đây nhà phát hành game teamobi đã ra mắt siêu phẩm game Hải Tặc Tí Hon 013 có hỗ trợ tất cả hệ điều hành phổ thông hiện nay là android và java và ios và tất nhiên là cả windows phone nữa rồi. Tai Hai Tac Ti...

3172 1 Tải về
Hải Tặc Tí Hon Mod Android icon

Hải Tặc Tí Hon Mod Android

Chắc các bạn đã biết danghaopro là một người đóng vai trò quan trọng trong diễn đàn m4v và là bang chủ của bang ninja school online, nhưng hiện nay anh ấy đã lấn sân sang thị trường mới đó là Hải Tặc Tí Hon Mod Android với chức năng Auto hồi sinh và Tàn sát...

2053 1
Hải Tặc Tí Hon 0263 icon

Hải Tặc Tí Hon 0263

Hải Tặc Tí Hon 026 đã ra mắt phiên bản mới với những chức năng mới siêu hót như là Siêu Boss, Đấu trường tự do,Thành tích hằng ngày Đấu, PvP Băng hải tặc . Thông tin cơ bản về những tính năng mới của hai tac ti hon 0263 mời bạn...

1123 0
Hải Tặc Tí Hon 021 icon

Hải Tặc Tí Hon 021

Đã có phiên bản Hải Tặc Tí Hon 0.2.1 anh em mau mau nhanh tay tải về để cập nhật Phó bảng Khổng lồ dành cho Băng Hải tặc (Clan) một tính năng mới nhất của hai tac ti hon 021 mà team đã ra mắt cách đây ít...

2421 1
Hải Tặc Tí Hon 017 icon

Hải Tặc Tí Hon 017

Sau hơn một tháng kể từ ngày mùng 1/4/2016 thì hôm nay teamobi lại tiếp tục cập nhật phiên bản chính thức hai tac ti hon 017 gốc trên diễn đàn và đã thông báo thêm 4 tính năng thú vị và đặc sắc mới liên quan đến cả chức...

2162 0
Tải game bắn súng Tải game chiến thuật Tải game con gái
Tải game đánh bài online Tải game đánh nhau Tải game đối kháng
Tải game đua xe Tải game hành động Tải game học tập
Tải game nhập vai Tải game nuôi thú Tải game thể thao
Tải game mxh Tải game trí tuệ Tải game vui
Giới thiệu- Điều khoản- Thanh toán- Cài đặt và gỡ bỏ- Liên hệ
 • Lên đầu trang▲