Yêu Tiên Truyện cho Android, iOS

Yêu Tiên Truyện một tựa game mobile 3d nhập vai chiến đấu khá mới ở việt nam nhưng không kém phần thú vị so với những dòng game đỉnh cao trên di động hiện nay.

yeu-tien-truyen

Tai Yeu Tien Truyen người chơi sẽ được cảm nhận chất 3D, phong cách màu sắc tươi sáng đồ họa đẹp mắt tạo ra sự cuốn hút ngay từ cái nhìn lần đầu. Tham gia vào  những trận chiến rực lửa.

yeu-tien-truyen1

Là một game chiến thuật nhập vai người chơi Yeu Tien Truyen sẽ phải thiết lập đội hình và chiến đấu. Nhưng không vì thế mà đã được bị động mà game thủ còn phải khéo léo điều khiển tướng chính để diệt được kẻ địch.

yeu-tien-truyen2

Trong YTT Khi đã có đội quân hùng mạnh rồi thì game thủ cũng vẫn cần phải chiêu mộ tướng tài bồi dưỡng binh sĩ bằng cách tăng kinh mạch, phẩm cách, tăng sao…

yeu-tien-truyen3

Ngoài ra thì yêu tiên truyện cũng có nhiều chức năng thú vị như Vượt ải, Quan độ chi chiến (chiến tranh phe phái), Đấu trường bá chủ, Đấu trường xếp hạng, Khiêu chiến, Vượt tháp, Luyện tập, Tâm bảo địa cung, Bản đồ kho báu, Áp tải (vận tiêu) bên cạnh hàng loạt các tính năng cộng đồng là Tuyệt trận thách đấu, Bang hội: Cống hiến bang, Shop bang, Phần thưởng hàng ngày, Boss bang, Luyện tướng…

 

Từ vừa được tìm kiếm:

  • tai game vltk ve may dt nokia (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *