Thập Diện Mai Phục cho Android, iOS icon
SohaGame
Android, iOS

Thập Diện Mai Phục

Download

Thập Diện Mai Phục phiên bản gốc là kiếm hiệp kỳ duyên là game mobile được đánh giá cao ở cả thị trường nước ngoài lẫn trong nước.

thap-dien-mai-phuc

Tai game TDMP là game kiếm hiệp theo đường lối khinh công đầu tiên tại việt nam. Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, giao diện mượt mà, hình ảnh sống động.

tdmp-con-luan

Tính năng game Thap Dien Mai Phuc

Nội dung gameplay của Thập Diện Mai Phục có đầy đủ mọi tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, hệ thống bảng xếp hạng, đấu trường arena, hệ thống mở shop hàng, hệ thống phe cánh để PVP trên quy mô lớn, hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác.

tdmp-thien-vuong

NHÂN VẬT QUEN THUỘC

Thập Diện Mai Phục mang lại ba sự lựa chọn gồm: Thúy yên, Thiên Vương, Côn Lôn. Trong đó, Côn Lôn sở trường bạo kích cao, có thể kết thúc đối thủ chỉ trong một tích tắc; Thiên Vương thủ cao, sinh lực dồi dào phù hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội; Thúy Yên trong vai trò hỗ trợ là nhân vật không thể thiếu trong những cuộc chiến số đông.

tdmp-thuy-yen

MA TIÊN TUNG

Gia nhập phụ bản này, người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ ở từng khu vực để đi đến map cuối cùng, gặp gỡ và giao chiến với Boss trấn giữ Ma Cảnh.

VÕ LÂM MINH CHỦ

Tham gia tranh đoạt lãnh thổ cùng Bang hội để giành quyền công thành chiến. Nhân vật lên ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ sẽ là người lãnh đạo Bang hội mình giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến đầy hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

Hoạt động Sinh Tồn Chiến: Là nơi để anh hùng hào kiệt khắp nơi thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP. Sinh Tồn Chiến sẽ mở ra cuộc chiến không giới hạn cho người chơi ở toàn server.
Tính năng chuyển sinh bạn đồng hành: Gia tăng sức mạnh của bạn đồng hành mình trên nẻo đường chinh phục võ lâm.
Tính năng cường hóa thú cưỡi: Đa dạng, càng thăng cấp thú cưỡi lên mức độ cao hơn, người chơi sẽ gia tăng thuộc tính cho bản thân mình.

Bình luận

nhận xét

Đăng lúc 2015/07/14 18:56
Bình luận ẩn danh
Upload
Diễn Đàn
Cùng chuyên mục
Đặc Nhiệm cho Android, iOS icon

Đặc Nhiệm cho Android, iOS

Thật không thể tin nổi một game Đặc Nhiệm bắn súng trên mobile của việt nam thể loại FPS đầu tiên trên di động lại có thể so sánh với Call Of Duty huyền thoại. Tai Dac Nhiem là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên...

1391 0 Android, iOS Tải về
Tải game Đại Sư Huynh icon

Tải game Đại Sư Huynh

Bạn đã bao giờ nghĩ chơi game mà đưa hình ảnh của bạn vào trong game và hành tẩu giang hồ chưa? Đại Sư Huynh hoàn toàn có thể làm được điều đó. Thời gian ra mắt game Đại Sư Huynh: Open Beta: 31/01/2015. Ra mắt: 10/02/2015. Một số...

7670 0 Android, iOS, Windows Phone Tải về
KPAH 155v4 mod full, fix map, đánh xa, as icon

KPAH 155v4 mod full, fix map, đánh xa, as

Phiên bản  Khí Phách Anh Hùng 155v4 mod full đã được mod thêm đánh xa max 5000ms và ghép ích hai.    Giới thiệu KPAH 155v4 mod full, phiên bản ver bốn này  – Fix lỗi chuyển map nhanh (không còn bị mất kết nối nữa)– Mod đánh xa...

875 0 Java
Mộng Võ Lâm cho Android, iOS icon

Mộng Võ Lâm cho Android, iOS

Mộng Võ Lâm phiên bản 3.o mang tên Hoàng Kim Giáp là một game kiếm hiệp 3D trên mobile đầu tiên do người việt nam thiết kế và sản xuất. Tai Mong Vo Lam là game mobile 3D đầu tiên của Việt Nam đầu tiên nên được chau chuốt rất...

1112 0 Android, iOS Tải về
Avatar Musik 053 icon

Avatar Musik 053

Cùng với hàng loạt các game online khác của teamobi được nâng cấp thì Avatar Musik 0.5.3 game vũ đạo trên mobile hot nhất thị trường di động smartphone hiện nay thì cũng không phải là ngoại lệ để nâng cấp và cải thiện chất lượng game tốt hơn...

2186 0 Android, iOS
Tải game bắn súng Tải game chiến thuật Tải game con gái
Tải game đánh bài online Tải game đánh nhau Tải game đối kháng
Tải game đua xe Tải game hành động Tải game học tập
Tải game nhập vai Tải game nuôi thú Tải game thể thao
Tải game mxh Tải game trí tuệ Tải game vui
Giới thiệu- Điều khoản- Thanh toán- Cài đặt và gỡ bỏ- Liên hệ
  • Lên đầu trang▲