Thập Diện Mai Phục cho Android, iOS

Thập Diện Mai Phục phiên bản gốc là kiếm hiệp kỳ duyên là game mobile được đánh giá cao ở cả thị trường nước ngoài lẫn trong nước.

thap-dien-mai-phuc

Tai game TDMP là game kiếm hiệp theo đường lối khinh công đầu tiên tại việt nam. Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, giao diện mượt mà, hình ảnh sống động.

tdmp-con-luan

Tính năng game Thap Dien Mai Phuc

Nội dung gameplay của Thập Diện Mai Phục có đầy đủ mọi tính năng thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản, hệ thống bảng xếp hạng, đấu trường arena, hệ thống mở shop hàng, hệ thống phe cánh để PVP trên quy mô lớn, hệ thống kinh mạch cùng hàng tá hoạt động hàng ngày hấp dẫn khác.

tdmp-thien-vuong

NHÂN VẬT QUEN THUỘC

Thập Diện Mai Phục mang lại ba sự lựa chọn gồm: Thúy yên, Thiên Vương, Côn Lôn. Trong đó, Côn Lôn sở trường bạo kích cao, có thể kết thúc đối thủ chỉ trong một tích tắc; Thiên Vương thủ cao, sinh lực dồi dào phù hợp làm tanker để càn lướt bảo trợ đồng đội; Thúy Yên trong vai trò hỗ trợ là nhân vật không thể thiếu trong những cuộc chiến số đông.

tdmp-thuy-yen

MA TIÊN TUNG

Gia nhập phụ bản này, người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ ở từng khu vực để đi đến map cuối cùng, gặp gỡ và giao chiến với Boss trấn giữ Ma Cảnh.

VÕ LÂM MINH CHỦ

Tham gia tranh đoạt lãnh thổ cùng Bang hội để giành quyền công thành chiến. Nhân vật lên ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ sẽ là người lãnh đạo Bang hội mình giành chiến thắng cuối cùng trong cuộc chiến đầy hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC

Hoạt động Sinh Tồn Chiến: Là nơi để anh hùng hào kiệt khắp nơi thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP. Sinh Tồn Chiến sẽ mở ra cuộc chiến không giới hạn cho người chơi ở toàn server.
Tính năng chuyển sinh bạn đồng hành: Gia tăng sức mạnh của bạn đồng hành mình trên nẻo đường chinh phục võ lâm.
Tính năng cường hóa thú cưỡi: Đa dạng, càng thăng cấp thú cưỡi lên mức độ cao hơn, người chơi sẽ gia tăng thuộc tính cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *