Tải Manh Đấu La cho Android, iOS

Manh Đấu La game bắn súng nhưng không máu me nhân vật mang phong cách chibi ngộ nghĩnh thích hợp chơi cho mọi lứa tuổi.

manh-dau-la

Cách chơi đơn giản Manh Dau La sử dụng góc nhìn thứ 3 và di chuyển bắn súng như các game bắn súng online trên mobile khác. Hồng tâm ở chính giữa màn hình nếu di chuyển hồng tâm vào chính giữa đối thủ thì sẽ tự bắn. Manh Đấu La sử dụng chức năng mana, mana càng cao thì sẽ sử dụng được những kỹ năng gây sát thương càng lớn. Cường hóa vũ khí để tăng sát thương.

manh-dau-la1

Các nhân vật trong manh đấu la rất phong phú có thể là naruto, dota, liên minh huyền thoại. Khi bị hạ bạn sẽ biến thành chú gà và sau vài s sẽ biến thành người và chiến đấu tiếp. 

manh-dau-la2

Có 2 lối chơi trong Manh Dau La đó là pvp và pve. Trong pvp bạn sẽ chiến đấu 3-3 với người chơi khác. Còn pve nhiệm vụ duy nhất của bạn là bảo vệ gà vàng khỏi lũ quỷ đói chủ yếu để cày vàng nâng cấp vũ khí.

Các nhân vật trong manh dau la:

nhan-vat-manh-dau-la

nhan-vat-manh-dau-la1

nhan-vat-manh-dau-la2

nhan-vat-manh-dau-la3

nhan-vat-manh-dau-la4

Manh Dau La game bắn súng dễ thương trên di động bạn không nên bỏ qua. MDL hỗ trợ hai hệ điều hành phổ biến hiện nay đó là Android và iOS những máy đã jailbreak với dung lượng rất nhẹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *