Tải game Võ Hiệp Ngoại Truyện

Game gmo Tải Game Võ Hiệp Ngoại Truyện  sắp được ra mắt tại việt nam thể loại hành động non-target trên di động bạn có thể chơi thử với phiên bản trung quốc.

vo-hiep-ngoai-truyen

Không chỉ mang đến cho người chơi một cốt truyện võ thuật đặc sắc và chứa đựng nhiều câu chuyện tình lãng mạn, Tải Game Võ Hiệp Ngoại Truyện còn được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp với màu sắc sặc sỡ. Dẫu vậy, các thiết kế về bối cảnh, nhân vật, chiêu thức trong game vẫn chưa thực sự chi tiết và tỉ mỉ. Âm thanh game khá thu hút bằng những bản nhạc nền dễ nghe, âm hưởng trầm bổng thay đổi theo từng tình huống tạo cảm giác hấp dẫn đối với người chơi.

vo-hiep-ngoai-truyen1

Tải Game Võ Hiệp Ngoại Truyện sở hữu phong cách đánh hành động non-target khá quen thuộc của dòng game nhập vai trên di động khi dựa vào các phím bấm skill được đặt bên phải màn hình. Tuy nhiên, game lại không chia ra nhiều lớp nhân vật hay môn phái, mỗi người chơi chỉ có thể trang bị tối đa 4 skill trên màn hình để sử dụng. Tất nhiên, trong khi chiến đấu bạn có thể thay đổi qua lại giữa các bảng skill khác nhau do mình tự cài đặt.

vo-hiep-ngoai-truyen2

Hệ thống nhiệm vụ trong Tải Game Võ Hiệp Ngoại Truyện bám sát theo cốt truyện chính và hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống auto thông minh. Qua đó, các tính năng chính và các trận đấu sẽ được lồng ghép hiệu quả qua từng thời điểm trong chuỗi nhiệm vụ. Đặc biệt, game không chú trọng về yếu tố train hay farm quái, kinh nghiệm nhân vật chỉ nhận được thông qua phần thưởng nhiệm vụ hay hoàn thành phụ bản.

Tải Game Võ Hiệp Ngoại Truyện vẫn giữ vững lối xây dựng nhân vật thuộc dòng game nhập vai của Trung Quốc. Người chơi có thể tìm kiếm vàng, vật phẩm hay trang bị… thông qua phần thưởng từ mỗi phụ bản hoàn thành. Từ đó có thể cường hóa, gia tăng tư chất và điểm chiến lực của nhân vật.

Game cũng có những tính năng khá đa dạng để người chơi tìm hiểu như Pet – Hiệp khách hay Cánh và Thú Cưỡi… Ngoài ra, Tải Game Võ Hiệp Ngoại Truyện khá cuốn hút với các hoạt động đòi hỏi về khả năng chiến đấu như Phụ bản tinh anh, Phụ bản nhiều người, Luận võ, Ngũ tuyệt địa cung, Đấu trường…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *