Tải game Dragon Ball Mobile

Game chiến thuật Dragon Ball Mobile bạn tự tạo cho mình một đội hình chiến đấu với khá nhiều nhân vật, tạo nên phong cách riêng.

dragon-ball-mobile

 

Tải Dragon Ball Mobile có cốt truyện bám sát theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Điểm ấn tượng nhất của trò chơi là đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, hiệu ứng ánh sáng kỹ năng rực rỡ nhiều màu sắc với hàng loạt chưởng lực rực trời với sức công phá vô cùng lớn. Đặc biệt là sự thay đổi góc quay liên tục khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Như đã giới thiệu từ trước, Tải game Dragon Ball Mobile thuộc thể loại chiến thuật quen thuộc và khá phổ biến hiện nay, người chơi sẽ xây dựng cho mình đội hình chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau. Điểm đặc sắc nhất của game là các trận đấu trong game được hiển thị giống với thể loại đối kháng.

Cơ chế chiến đấu trong Trò chơi Dragon Ball Mobile đa phần vẫn là khả năng tự động thi triển kỹ năng của các nhân vật. Mỗi thành viên trong đội hình sẽ xuất hiện theo thứ tự và chiến đấu theo hình thức loại trực tiếp. Trận đấu kết thúc khi một trong hai bên bị tiêu diệt hết đội hình. Ngoài ra, người chơi có thể thao tác chạm liên tục vào nút đổ hiển thị khi nhân vật xuất chiêu để kích hoạt một chuỗi combo dài và đẹp mắt.

Cài đặt Dragon Ball Mobile mang tới hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với cả hai phe chính, thiện và mở dần khi người chơi đi sâu hơn vào thế giới game. Hệ thống nhiệm vụ trong game được lồng ghép qua hình thức vượt ải quen thuộc và được lồng ghép vào đó là những trang truyện giống với nguyên bản.

Bên cạnh đó, game cũng mang tới cho người chơi nhiều hoạt động phong phú hay những trận thách đấu với những người chơi khác để thể hiện khả năng. Đặc biệt, hệ thống Ngũ Hành tương khắc được hiển thị khá rõ ràng với tăng giảm công thủ cho đôi bên khắc chế, thuộc tính nhân vật cũng có thể thay đổi và nâng cấp.

dragon-ball-mobile1

dragon-ball-mobile2

Từ vừa được tìm kiếm:

  • tai game dragon ball 3d android (29)
  • tai game dragon ball 3d cho android (19)
  • tai game dragon ball mobile (12)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *