Tải Auto Mu cho Android, iOS

Auto Mu game tự động cày đồ hoàn toàn mới trên smartphone với giao diện và trang bị, tính năng của vật phẩm mu quen thuộc. Tựa game có lối chơi tương tự Auto Vl.

auto-mu

Với phong cách chơi mới Auto VL đã từng bị anty rất nhiều từ game thủ nhưng chính sự anty đó đã làm cho Auto VL thu hút người chơi hơn và giờ đã xuất hiện thêm Auto MU do nhà phát hành game di động 5 Stars Mobile tiếp tục phát triển với nền tảng này.

auto-mu2

Kiểu chơi độc đáo của Auto Mu, không cần online, nhân vật vẫn tự động cày đồ 24/24. Công việc của người chơi là chỉ việc sắp xếp kỹ năng hay build đồ một cách hợp lý để có thể vượt qua boss ải và luyện công ở những nơi thích hợp để có được những trang bị tốt và lên level nhanh nhất.

auto-mu3

Ngoài ra với Auto Mu còn tính cộng đồng rất cao thể hiện ở hệ thống bang hội, toàn bang sẽ phải cùng nhau online một thời điểm để săn boss sát thủ, ký tên và cống hiến cho bang hội hàng ngày để thăng cấp bang. Bang cấp càng cao thì có thể học được những tuyệt chiêu càng độc.

 

 

Từ vừa được tìm kiếm:

  • auto mu apk (12)
  • game auto mu apk (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *