Ta Là Vua

Ta Là Vua tựa game mobile mới được nhập về việt nam do nhà phát hành VEGA phân phối với nội dung về chủ đề tam quốc chí vui nhộn đẹp mắt, phong cách độc lạ.

ai-la-vua

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]Ta la vua.apk android[/tab]

[/tabs]

Tai Ta La Vua người chơi sẽ vượt qua thử thách bằng những cách sắp xếp đội hình binh lính tướng sĩ sao cho chiến thuật để có thể dành thắng lợi trong những trận chiến. Lịch sử tam quốc có thay đổi hay không là do bạn.

ai-la-vua1

Trong game ta la vua bạn sẽ được biết đến tính năng Chiến Thần hạ gục boss thế giới nếu bạn là người tiêu diệt được boss thì lần sau bạn sẽ trở thành chính con boss để người khác tấn công. Cái cảm giác đó thật hawai và hãnh diện.

ai-la-vua2

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác trong Ta là vua
– Bang Hội Chiến
– Hậu Hoa Viên
– Quân Đoàn
– Boss Thế Giới
– Trảm Ma
– Thất Võ Thánh
– Tướng Tinh
– Võ Đài
– Bí Cảnh
– Khiêu Chiến Thần Tướng

 • ĐOẠT BẢO

  Quá quan trảm tướng, PK cướp đồ. Những bảo vật tuyệt thế như thần mã Xích Thố, Phương Thiên Hỏa Kích… luôn đợi tướng quân hữu duyên chiếm hữu.

 • CHIẾN THẦN ĐIỆN

  Võ đài server luôn mở cửa với những trận chiến định đọat thiên hạ đệ nhất võ thánh. Chỉ những bá vương toàn vẹn trí – dũng mới xứng danh chiến thần.

 • TRẢM MA

  Cơ hội chiêu mộ danh tướng huyền thoại luôn mở ra cho tất cả người chơi. Lữ Bố, Điển Vi, Triệu Vân, Quan Vũ…đang đợi bạn thu nạp vào dưới trướng.

 • BANG HỘI CHIẾN

  Khai tông, lập quốc, bình thiên hạ. Việc tụ tập huynh đệ cùng chí hướng, sát cánh chiến đấu xây dựng cơ đồ bá nghiệp chưa bao giờ dễ dàng và vui vẻ đến thế.

Từ vừa được tìm kiếm:

 • ta là vua tam quoc (22)
 • tải game ta là vua tam quốc (18)
 • tai game ta là vua (15)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *