Oppa Tam Quốc

Oppa Tam Quốc là game chiến thuật kết hợp với thủ thành trên mobile. Là một dự án game mobile đã được nhà phát hành Vega Game ấp ủ khá lâu và sắp được ra mắt game thủ việt nam vào những ngày đầu tháng 5 năm 2016 tới đây

tai-game-oppa-tam-quoc

Tai game Oppa Tam Quoc

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]oppa 3q viet nam.apk android[/tab]

[/tabs]

Trò chơi Oppa Tam Quốc phù thích hợp cài đặt trên 2 dòng điện thoại android và ios với tên gọi gốc bản trung quốc là 塔防无双百度版 . Người chơi có nhu cầu chơi thử phiên bản oppa tam quoc thì tải theo đường link dưới đây.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]oppa tam quoc.apk android[/tab]
[tab id=2]oppa tam quoc.ipa ios iphone, ipad[/tab]

[/tabs]

game-mobile-oppa-3q

Muốn vào được game oppa tam quoc china thì phải đặt tên nv bằng ký tự tiếng tung của nhé

Tham gia vào game oppa 3 quoc, người chơi sẽ hóa thân thành các chủ tướng bảo vệ thành trì của mình trước sự tấn công của những kẻ địch hung bạo. Nhiệm vụ được đặt ra là làm thế nào để xây dựng và chỉ huy các đơn vị tháp canh mạnh mẽ nhằm đẩy lùi và tiêu diệt những đợt tấn công học sinh tan học.

oppa-tam-quoc-android-ios

Oppa Tam Quoc Viet Nam

Game sở hữu hơn 200 danh tướng mà người chơi có thể sưu tầm và kết hợp để xây dựng đội hình trong quá trình chinh phục hơn 300 cửa ải thiên biến vạn hóa  trong Oppa Tam Quốc. Ngoài danh tướng, game cũng sở hữu một hệ thống Mỹ Nhân cổ vũ đặc sắc. Nghe đến đây là đã muốn vào ngó mặt mỹ nhân xem thực hư ra sao rồi.

Từ vừa được tìm kiếm:

  • hack oppa tam quoc (17)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *