Mãng Hoang Kỷ 2 cho Android, iOS

Mãng Hoang Kỷ 2 là game mobile 3D dựa vào nội dung tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị thể loại ARPG đề tài huyền ảo.

mang-hoang-ky-2

Tai game Mang Hoang Ky 2 người chơi sẽ dễ dàng nhìn thấy được nền đồ họa Q-Style quen thuộc hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách dễ thương bắt mắt, lồng tiếng sinh động…

mang-hoang-ky-21

Game thủ có thể bay bổng trong MHK 2 trước khi chiến đấu người chơi sẽ được xem thi triển những chiêu thức mới lạ và đẹp mắt. Rất phù hợp với thể loại tiên hiệp.

mang-hoang-ky-22

Tai mang hoang ky 2 game thủ sẽ được trải nghiệm một game mobile có gameplay cực kỳ đẹp mắt phong phú và đa dạng. Trò chơi có xây dựng những phụ bản đánh Boss theo hình thức song đấu, đồng thời lại cả có hình thức vượt phụ bản theo tổ đội và người chơi có thể sắp xếp 5 nhân vật xuất chiến cùng lúc.

mang-hoang-ky-23

 

Hệ thống nhân vật trong game mang hoang ky 2 có độ đa dạng và bám theo tiểu thuyết, mỗi nhân vật đều có 3 kỹ năng chủ động và 1 tất sát kỹ, và còn được phân chia theo sở trường khác nhau như solo, quần công, khống chế, bổ trợ, tank.

mang-hoang-ky-24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *