Immortal Legends icon
Android, iOS

Immortal Legends


Immortal Legends là game trên mobile online nhập vai chiến thuật kết hợp thủ thành, hình ảnh và cốt truyện dựa vào các nhân vật nổi tiếng trong tây du ký. Cách tạo hình nhân vật Immortal Legends thầy trò đường tăng, tôn ngộ không, chư bát giới, xa tăng đều lùn trông có vẻ rất ngộ nghĩnh.
tai-game-Immortal-Legends
 

Việc chưa thích của anh hùng tham gia lực lượng để giúp tu sĩ của họ thực hiện cuộc hành trình của mình trên vùng đất nguy hiểm đặt trong thế giới của “Tây Du”. Khôi phục các cuộn thiêng liêng và mang lại hòa bình cho vương quốc trong hành động, sáng tạo, ‘xoắn’ này trên trò chơi tháp quốc phòng cổ điển! Bây giờ bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn của anh hùng giống như thần đó là di chuyển tự do trong môi trường, và mang lại chiến lược mới và quyền hạn tuyệt vời để các hành động.

tro-choi-Immortal-Legends-android

Immortal Legends đưa người chơi vào một cuộc hành trình huyền thoại khắp Đông Trung Quốc, qua rừng, qua núi, qua sa mạc và thành Đỉnh Kền kền ở Ấn Độ để lấy cuộn thiêng liêng.

Chơi Vua khỉ, Trư Bát Giới và Sandy đồng thời, khi họ hành trình trên khắp Trung Quốc cổ đại bảo vệ Tam Tạng Monk từ tất cả những gì có thể làm anh ấy tổn hại.

download-Immortal-Legends-apk-mien-phi

• EPIC CHIẾN: 115 chế độ chiến đấu hơn 23 bản đồ duy nhất để có Heroes của bạn trên hành trình của một đời.
• ADVANCED CHỐNG: Tự do di chuyển anh hùng của bạn bằng cử động cảm ứng và chỗ và các nút hành động nhân vật để tấn công, chuyển đổi, thiết lập bom, siêu nhảy và nhiều hơn nữa!
• KẺ THÙ THÔNG MINH: Hơn 50 con quái vật duy nhất, mỗi với khả năng tấn công của mình mà bạn có thể nắm bắt, thu thập, phát triển và lên cấp khi họ trở thành đồng minh của riêng bạn!
• THƯỞNG XÃ HỘI: Kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè Facebook của bạn để kiếm bom Heavenly như nghiền Phật Palm, Blizzard, Deity Curse và nhiều hơn nữa, để mang lại sức mạnh của thiên đường trên kẻ thù của bạn!
• DEEP RPG SYSTEMS: Luyện tập, trang bị và nâng cấp một số lượng lớn các yếu tố, bao gồm: Anh hùng, đồng minh, vũ khí ấn tượng, áo giáp, và các mặt hàng ma thuật để đảm bảo Heroes của bạn và các đồng minh đang chiến đấu đã sẵn sàng!
• hình ảnh tuyệt đẹp: Đẹp nhận ra thế giới 3D, với các nhân vật rất chi tiết và đầy đủ hoạt hình, và tay sơn môi trường tuyệt đẹp.
• Mythology CLASSIC: Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại trong một sáng tạo, trò chơi hành động quốc phòng toàn mới!

 

Bình luận

nhận xét

Đăng lúc 2016/04/18 09:29
Bình luận ẩn danh
Upload
Diễn Đàn
Cùng chuyên mục
Kungfu Panda 3 Mobile icon

Kungfu Panda 3 Mobile

Kungfu Panda 3 mobile hay có thể gọi là công phu hùng miêu là game mobile đáng để các fan của chú gấu trúc có võ này đáng được chơi trong mùa hè này. Game KP3 Mobile thuộc thể loại nhập vai với lối chơi vượt ải là cách...

2151 0 Android, iOS
GoPet 1.3.3 phiên bản HD cho Java, Android icon

GoPet 1.3.3 phiên bản HD cho Java, Android

Tai GoPet 1.3.3 phiên bản HD cho Java, Android, Download game GoPet 1.3.3 phiên bản HD cho Java, Android, Tro choi GoPet 1.3.3 phiên bản HD cho Java, Android mien phi. Như các bạn đã biết game GoPet 133 là game săn lùng thú lạ thú quý hiếm về nuôi để làm...

1300 1 Java, Android Tải về
Lữ Bố Truyện icon

Lữ Bố Truyện

Theo thông tin mới nhất thì ngày 12/5/2016 tới đây nhà phát hành Vega Game sẽ chính thức phát hành Lữ Bố Truyện – Tam Quốc HD lên trên các kho ứng dụng android và ios cho phép người chơi tai lu bo truyen về chơi miễn phí. Lu Bo...

2055 0 Android, iOS
Titan Đại Chiến icon

Titan Đại Chiến

Được biết game mobile online Titan Đại Chiến được mô phỏng theo nội dung bộ phim Attack on Titan đình đám và cũng là game Game AoT đầu tiên trên di động sẽ được ra mắt tại việt nam trong vài ngày tới. Taigame titan dai chien TDC là game...

1205 0 Android, iOS Tải về
Tải game Đồ Long Ký icon

Tải game Đồ Long Ký

Đồ Long Ký cái tên nổi trội trong số những tác phẩm của Kim dung chắc hẳn ai cũng sẽ biết. Đã được chuyển thể thành game mobile được nhà phát hành gosu đem về việt nam. Tuy game Do Long Ky mang phong cách kiếm hiệp cổ...

3491 0 Android Tải về
Tải game bắn súng Tải game chiến thuật Tải game con gái
Tải game đánh bài online Tải game đánh nhau Tải game đối kháng
Tải game đua xe Tải game hành động Tải game học tập
Tải game nhập vai Tải game nuôi thú Tải game thể thao
Tải game mxh Tải game trí tuệ Tải game vui
Giới thiệu- Điều khoản- Thanh toán- Cài đặt và gỡ bỏ- Liên hệ
  • Lên đầu trang▲