Immortal Legends

Immortal Legends là game trên mobile online nhập vai chiến thuật kết hợp thủ thành, hình ảnh và cốt truyện dựa vào các nhân vật nổi tiếng trong tây du ký. Cách tạo hình nhân vật Immortal Legends thầy trò đường tăng, tôn ngộ không, chư bát giới, xa tăng đều lùn trông có vẻ rất ngộ nghĩnh.
tai-game-Immortal-Legends
 
[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]Immortal Legends.apk android[/tab]
[tab id=2]Immortal Legends .ipa ios[/tab]
[/tabs]

Việc chưa thích của anh hùng tham gia lực lượng để giúp tu sĩ của họ thực hiện cuộc hành trình của mình trên vùng đất nguy hiểm đặt trong thế giới của “Tây Du”. Khôi phục các cuộn thiêng liêng và mang lại hòa bình cho vương quốc trong hành động, sáng tạo, ‘xoắn’ này trên trò chơi tháp quốc phòng cổ điển! Bây giờ bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn của anh hùng giống như thần đó là di chuyển tự do trong môi trường, và mang lại chiến lược mới và quyền hạn tuyệt vời để các hành động.

tro-choi-Immortal-Legends-android

Immortal Legends đưa người chơi vào một cuộc hành trình huyền thoại khắp Đông Trung Quốc, qua rừng, qua núi, qua sa mạc và thành Đỉnh Kền kền ở Ấn Độ để lấy cuộn thiêng liêng.

Chơi Vua khỉ, Trư Bát Giới và Sandy đồng thời, khi họ hành trình trên khắp Trung Quốc cổ đại bảo vệ Tam Tạng Monk từ tất cả những gì có thể làm anh ấy tổn hại.

download-Immortal-Legends-apk-mien-phi

• EPIC CHIẾN: 115 chế độ chiến đấu hơn 23 bản đồ duy nhất để có Heroes của bạn trên hành trình của một đời.
• ADVANCED CHỐNG: Tự do di chuyển anh hùng của bạn bằng cử động cảm ứng và chỗ và các nút hành động nhân vật để tấn công, chuyển đổi, thiết lập bom, siêu nhảy và nhiều hơn nữa!
• KẺ THÙ THÔNG MINH: Hơn 50 con quái vật duy nhất, mỗi với khả năng tấn công của mình mà bạn có thể nắm bắt, thu thập, phát triển và lên cấp khi họ trở thành đồng minh của riêng bạn!
• THƯỞNG XÃ HỘI: Kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè Facebook của bạn để kiếm bom Heavenly như nghiền Phật Palm, Blizzard, Deity Curse và nhiều hơn nữa, để mang lại sức mạnh của thiên đường trên kẻ thù của bạn!
• DEEP RPG SYSTEMS: Luyện tập, trang bị và nâng cấp một số lượng lớn các yếu tố, bao gồm: Anh hùng, đồng minh, vũ khí ấn tượng, áo giáp, và các mặt hàng ma thuật để đảm bảo Heroes của bạn và các đồng minh đang chiến đấu đã sẵn sàng!
• hình ảnh tuyệt đẹp: Đẹp nhận ra thế giới 3D, với các nhân vật rất chi tiết và đầy đủ hoạt hình, và tay sơn môi trường tuyệt đẹp.
• Mythology CLASSIC: Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại trong một sáng tạo, trò chơi hành động quốc phòng toàn mới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *