Hữu Sát Khí Đồng Thoại

Hữu Sát Khí Đồng Thoại là game thẻ bài trên mobile mang đậm tính chất cổ tích huyền ảo khác rất nhiều so với các game trung quốc cùng thể loại khác.

huu-sat-khi-dong-thoai

Game Huu Sat Khi Dong Thoai sử dụng những câu chuyện cổ tích châu âu làm cốt truyện chính cho mình và được thể hiện qua nền đồ họa ma ảo.

huu-sat-khi-dong-thoai1

Người chơi HSKDT sẽ được trải qua nhiều hồi, ải và được gặp được những thiên thần trong cổ tích như Bạch Tuyết, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Hoàng Tử Charming, Nàng Tiên Cá, Elsa…dễ thương và bắt mắt.

huu-sat-khi-dong-thoai2

Tai hữu sát khí đồng thoại game thủ sẽ chiến đấu 4 nhân vật một lúc xuất trận. Ban đầu chỉ có 1 và phải tự đi chiêu mộ đồng đội để tăng sức mạnh. Game cũng có hệ thống ngũ hành tương khắc kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

huu-sat-khi-dong-thoai3

Ngoài ra mỗi nhân vật trong game đều mang cho mình một nguyên tố, đồng thời mỗi bản đồ cũng lại mang một nguyên tố, nên người chơi sẽ cần lưu ý để kết hợp đội ngũ cho hợp lý, và nhận lấy buff tăng cường sức mạnh.

huu-sat-khi-dong-thoai4

 

Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng rất đa dạng với những chiêu thức đơn lẻ, AOE, đánh theo hàng, kỹ năng bổ trợ. Trò chơi cũng có mô hình PVP loạn đấu 6vs6 hấp dẫn, để người chơi thi đua lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *