Dragon Ball Kích Đấu

Bạn là fan của bộ truyện manga 7 viên ngọc rồng chắc không thể bỏ qua tựa game Dragon Ball Kích Đấu do gamek đặt tên này. Trò này phiên bản trung quốc có tên gốc là 龙珠激斗 và khi đưa lên google play thì tên tiếng anh là DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

dragon-ball-kich-dau

Dragon Ball Kich Dau

Tải dragon ball kd phiên bản quốc tế

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]dragon ball kich dau.apk[/tab]

[/tabs]

Nội dung game là phần khác của bộ truyện tranh chính là dragon ball z cách chơi ở đây như những game thẻ bài khác nhưng khi chiến đấu thì sẽ cho bạn cảm giác ý như xem phim hoạt hình dragon ball mà bạn đã từng xem.

dragon-ball-z

Tai game Dragon Ball Z Mobile

Đối mặt chống lại kẻ thù ghê gớm từ các series anime! Khám phá các khu vực yêu thích của bạn trong một cách hoàn toàn mới với lối chơi hội đồng quản trị trò chơi theo phong cách độc đáo! Sử dụng các mặt hàng khác nhau và điện-up để tăng cường đội ngũ và thép của bạn mình cho những trận đánh trước!
Chỉ cần nhấn vào Spheres Ki trên màn hình để tham gia vào chiến đấu siêu thanh! Các chiến đấu là quá cực đoan màn hình của bạn sẽ không thể xử lý nó! Đánh thức tiềm năng thực sự của yêu thích nhân vật Dragon Ball của bạn và làm cho họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Bạn đã bao giờ trải qua Dragon Ball như thế này!

dragon-ball-dokkan-battle

Game Dragon Ball Z Dokkan Battle

Tạo nhóm của bạn từ một loạt các nhân vật Dragon Ball! Bạn thậm chí có thể nhóm lại với nhau một số ký tự để kích hoạt kỹ năng liên kết mạnh mẽ! Chỉ Dokkan Trận cung cấp cho bạn sự tự do để xây dựng hầu như bất cứ đội nào bạn muốn! Đi máy bay chiến đấu đáng tin cậy của bạn đến chiến trường và tăng đến đỉnh cao!
Câu chuyện bắt đầu khi Trunks ‘Time Machine va chạm đất trên một hành tinh mà timeline Dragon Ball đã được ném vào hỗn loạn! Ai có thể là phía sau lần lượt nham hiểm của các sự kiện này? Làm việc cùng với Trunks để có được để dưới cùng của mầu nhiệm này, chiến đấu với quân đoàn của kẻ thù quen thuộc trên đường đi. Số phận của vũ trụ rất Dragon Ball đặt lên đôi vai của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *