Diablo Mobile

Hôm nay ngày cá tháng tư nhà phát hành đã tuyên bố một phát ngôn gây soosck đến toàn bộ game thủ mobile là sẽ phát hành tựa game Diablo Mobile. Vì là ngày 1/4 nên các game thủ đều không tin nhưng để chắc chắn cho câu nói của mình VTC đã hứa sẽ cho toàn bộ nhân viên nude nếu nói dối để ổn định lòng tin cho game thủ.

diablo-mobile

Diablo Mobile đang coming soon là Đế Vương Trở Lại trên trang web chính thức là tmm.vtcgame.vn/devuongtrolai.

hot-girl-gioi-thieu-diablo-mobile

Hot girl giới thiệu về diablo mobile

Giới thiệu về diablo game offline làm mưa làm gió một thời

Diablo là một trò chơi điện tử thuộc thể loại nhập vai hành động phát triển bởi Blizzard North, phát hành bởiBlizzard Entertainment vào 30/11/1996, chơi với PlayStation.

Trò chơi lấy bối cảnh vương quốc Khanduras (một vùng giả tưởng trong thế giới Stanctuary ở Diablo series), người chơi điều khiển một nhân vật chống lại Diablo. Dưới thị trấn Tristram, người chơi đi qua mười sáu bàn để cuối cùng đối mặt với Diablo và các yêu tinh của hắn.

Một bản mở rộng Diablo: Hellfire phát hành vào năm 1997, tuy không phải bởi Blizzard Entertainment. Tuy nhiên các phiên bản sau của trò chơi Diablo II phát hành năm 2000, và Diablo III được giới thiệu vào ngày 28/6/2008 tại Blizzard’s World Wide Invitational ở Paris,Pháp đều đi theo đúng nội dung của nó.

trang-chu-diablo-mobile-de-vuong-tro-lai

Trang chủ diablo mobile – Đế Vương Trở Lại

Cốt truyện diablo mobile

Trước các diễn biến chính trong game, câu truyện bắt đầu bởi một nhóm quỷ cấp thấp tại địa ngục đứng đầu làAzmodan và Belial nổi loạn chống lại tam đại ác quỷ (Diablo(nhân vật), Mephisto,Baal). Sau đó bộ ba ác quỷ bị trục xuất lên Sanctuary, ngay lập tức thiên thần Tyrael tập hợp các chiến binh loài người thành lập hội pháp sưHoradrim nhằm bắt nhốt chúng lại trong các viên linh thạch. Mephisto bị bắt gần khu rừng Kehjistan và bị giam cầm trong một ngôi đền ở Zakarum mà sau này có tên là Kurast Bazaar. Baal bị truy lùng đến sa mạc gần thành phố Lut Gholein. Tal Rasha, lãnh đạo nhóm Horadrim, đã hy sinh thân mình để bắt giữ Baal và nhốt trong một linh thạch bị hư hại. Diablo bị bắt bởi một nhóm thầy tu Horadrim dẫn đầu bởi Jered Cain. Các thầy tu chôn viên linh thạch chứa Diablo gần dòng sông Talsande ở Khanduras, và xây dựng tu viện của Horadrim với một mạng lưới mê cung chằng chịt được xây dựng lên để che giấu nơi chôn cất này. Thị trấn Tristram mọc lên xung quan tu viện này, tu viện này sau đó bị bỏ hoang, dần dần cả hội pháp sư Horadrim cũng rơi vào quên lãng. Rồi đến một ngày có một vị vua tên là Leoric đến từ phương Đông làm chủ nơi này. Nhà vua cải tao tu viện thành nhà thờ Zakarum. Tổng Giám mụcLazarus bí mật giải thoát cho Diablo, sau đó Diablo tìm cách chiếm hữu linh hồn của nhà vua. Cuối cùng Leoric hóa điên trong cuộc đấu tranh chống lại Diablo. Vua Leoric, trong cơn loạn trí đã tuyên chiến với vương quốcWestmarch cùng lúc Diablo bắt cóc và chiếm hữu hoàng tử Albrecht. Không chịu nổi chính sách hà khắc của nhà vua chỉ huy Lachdanan sau khi tham chiến trở về đã ra tay giết Leoric. Sau khi chết Leoric trở thành Skeleton Kingtấn công Lachdanan và quân lính. Về phần mình, tổng Giám mục Lazarus dẫn dân làng vào nhà thờ để tế cho một con quỷ Butcher, người dân kinh hoàng chạy khỏi Tristram, giờ đây thị trấn bị bỏ hoang.

Tới phần diễn biến trong game, nhân vật tới thị trấn Tristram đơn độc chống lại bọn quỷ dữ. Anh (hoặc chị tùy người chơi chọn) đi qua mười sáu hầm ngục bên dưới thị trấn Tristram lần lượt tiêu diệt Butcher, Lazarus, Skeleton King và cuối cùng là Diablo. Sau đó người anh hùng cố chiếm giữ Diablo nhưng lại bị khuất phục và đánh mất linh hồn về tay hắn và trở thành “lữ khách bóng đêm” (Dark Wanderer) rời khỏi Tristram trước khi đàn quái vật tiến công tiêu diệt thị trấn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *