Dấu Ấn Rồng Thiêng

Dấu Ấn Rồng Thiêng một cái tên quen thuộc với những bạn trẻ hâm mộ cậu bé Đai Dũng Sĩ, anh chàng Hunken đẹp trai và sư phụ Avande một bộ manga nổi tiếng. Đã được chuyển thể thành game.

dau-anh-rong-thieng

Bản game Dấu Ấn Rồng Thiêng mang màu sắc châu âu. Tuy là chỉ mượn cái tên để quảng bá sản phẩm nhưng game vẫn được đón nhận nhiệt tình và được các game thủ phát cuồng với nội dung game.

dau-anh-rong-thieng1

Ngoài việc vượt qua chính mình, vượt qua càng nhiều càng tốt các đấu thủ cũng là 1 điều cực sướng. Chỉ bằng cách tham gia đấu trường.
Hãy tham gia và cảm nhận sức nóng của từng trận đánh. Bản lĩnh và tài năng PK sẽ được chứng minh bằng những trận chiến gay cấn nhất, khốc liệt nhất.
dau-anh-rong-thieng2
 
Các tính năng độc đáo Dragon Quest Online Mobile:
 
HỆ THỐNG THIÊN THẦN
Hệ thống thiên thần đa dạng sẽ hỗ trợ người chơi trong khi tham gia chiến đấu. Mỗi Thiên Thần sẽ có những skill khác nhau. Khi sử dụng skill của Thiên Thần người chơi sẽ gây ra lượng dame vô cùng lớn đối với các tướng địch xung quanh
HOẠT ĐỘNG BẮT DÊ
Trong thời gian diễn ra hoạt động Bắt Dê người chơi có thể lựa chọn những chú dê mang trên mình những vật phẩm giá trị để bắt lấy. Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn
CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
-Boss Thế Giới
-Vạn Thần Tế Phẩm
-Đấu Trường Rực Lửa
-Khiêu Chiến Thánh Thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *