Chinh Đồ Mobile Trung Quốc

Có thể nói Chinh Đồ Mobile Trung Quốc mới chính là phiên bản chính thức của chinh đồ mobile china chứ không giống như game chinh do mobile mới được soha game phát hành gần đây vẫn chưa đủ thuyết phục như là chinh do pc mà bao nhiêu game thủ đã từng gắn bó.

tai-game-chinh-do-mobile-china

Chinh Do Mobile Trung Quoc

Không biết bao giờ Chinh Do Mobile Trung Quoc mới được phát hành tại việt nam và lấy tên là gì bởi vì sohagame đã mua bản quyền mất tên chinh do mobile rồi. Bạn có thể trải nghiệm trước chinh do mobile china tại đây. Dung lượng cd mobile trung quoc khá lớn hơn 470mb nên bạn nào đủ kiên nhẫn hoặc nhà có wifi tốc độ cao hãy nên tải về.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]chinh do mobile china.apk android[/tab]
[tab id=2]chinh do mobile china.ipa ios[/tab]

[/tabs]

tai-game-chinh-do-mobile-trung-quoc

Chinh Do Mobile China

Phiên bản chinh do cho dien thoai trung quoc 2016 này do chính nhà phát hành TENCENT nph game chinh do trên máy tính Shanghai Giant Network Technology đã từng làm rất nhiều game thủ say mê chơi, quên ăn quên ngủ để cày cuốc cho nhân vật con cưng của mình.

tai-game-chinh-do-mobile-tau

Chinh Do Mobile 2016

Trong Chinh Do Mobile xịn của tàu người chơi sẽ chỉ có thể lựa chọn 2 nhân vật là nam hoặc nữ chứ không phải theo trường phái nào hết. Nhưng người chơi có thể tùy chọn khuôn mặt và mái tóc cho nhân vật của mình sao cho phù hợp với cá tính và sở thích của người chơi.

tai-game-chinh-do-mobile-tencent-2016

Chinh Do Mobile Tencent

Khi vào game rồi sau khi làm một số nhiệm vụ cốt truyện người chơi mới có thể lựa chọn môn phái cho riêng mình bao gồm phái: Kiếm, Cung, Batoong, Quạt, Bổng.

Từ vừa được tìm kiếm:

  • 72 do tai game trung quoc (1)

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *