Ảo Mộng Giang Hồ

Theo thông tin mới nhất từ fanpage Ảo Mộng Giang Hồ trên facebook thì tựa game này sắp được soha game phát hành tại việt nam. AMGH là game mobile kiếm hiệp vượt ải, pk tổ đội với đồ họa tạo hình nhân vật chibi dễ thương như con nit hay còn gọi là q-style.

ao-mong-giang-ho

Tai game amgh

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]ao mong giang ho.apk android[/tab]
[tab id=2]ao mong giang ho.ipa ios[/tab]

[/tabs]

download-game-ao-mong-giang-ho-vn

ao mong giang ho vn

Game Ao Mong Giang Ho có 3 lớp nhân vật đó là: Kiếm Khách, Hiệp Đao, Huyền Trượng sử dụng các vũ khí chiến đấu cùng những bộ skill khác nhau cho game thủ nhiều cơ hội lựa chọn. Nhanh nhẹn, độ linh hoạt cao, sát thương lớn, đánh xa, sở hữu các bộ skill độc đáo, đẹp mắt… các hiệp khách võ công cao cường của chúng ta sẽ xông pha, bôn tẩu giang hồ với khát vọng xưng hùng luôn hiện hữu trong lòng mỗi nhân sĩ võ lâm.

tai-game-ao-mong-giang-ho-soha-game

ao mong giang ho sohagame

Bước vào Ảo Mộng Giang Hồ, game thủ được tiếp xúc với nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn như: PVP real time, đấu trường xếp hạng, bát quái, hệ thống danh hiệu cực “ngầu”… Đặc biệt, hệ thống pet cực đồ sộ và đa dạng sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị đến người chơi khi vừa tạo cảm giác thân thiện và gia tăng sức chiến đấu đáng kể trong những trận chiến. Mỗi pet có 4 kỹ năng riêng có tác dụng tăng chiến lực rất lớn cho người chơi, bởi tối đa sẽ có 2 pet được xuất chiến đồng thời cùng người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *