Legend of Chu

Nghe cái tên Legend of Chu thì có vẻ tây tây nhưng thực chất đây chính là một game mobile lấy đề tài và bối cảnh lịch sử việt nam làm cốt truyện chính và cũng do một studio game ở việt nam thiết kế và phát triển nên.  Theo ngu kiến của mình thì game này dịch ra tiếng việt nghĩa là huyền thoại đời chu.

legend-of-chu-android

Legend of Chu 1 là phiên bản tiếng anh Legend of Chu 2 thì đang trong quá trình việt hóa và hoàn thiện. Trong lúc chờ phiên bản Legend of Chu II tiếng việt thì bạn có thể chơi để trải nghiệm version english.

[tabs tab1=”Tab 1″ tab2=”Tab 2″ tab3=”Tab 3″]

[tab id=1]Legend of chu.apk[/tab]

[/tabs]

legend-of-chu-android-apk

Nội dung game nhìn qua ta có thể đoán được là người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật yết kiêu người tài giỏi bơi lội ở nước ta ngày xưa nhiệm vụ chính là dùng tài năng bơi lội của mình và đánh chìm tàu thuyền, hạ quân địch xâm lăng bằng vũ khí là bom và có thể dùng chức năng phi thân để chạy trốn.

Ngoài ra khi bơi dưới sông bạn cũng sẽ gặp những quái vật hung ác hoặc những cô thôn nữ mặc bikini bơi lội mình chưa gặp nên không biết làm gì :))

tai-game-legend-of-chu-android

Cốt truyện game Legend of Chu

Nhân vật Chu được xây dựng dựa theo một người anh hùng chống giặc ngoại xâm vào đời nhà Trần, người có công giúp Nhà Trần chống giặc Nguyên Mông vào thế kỷ XIII với biệt tài thủy chiến. Ông là người bơi lặn giỏi, đã sử dụng tài của mình để đục thuyền của quân xâm lược Nguyên Mông.

Cuộc khởi nghĩa nổ ra vào mùa xuân năm Canh Tý (40 Công nguyên là cuộc khởi nghĩa đầu tiên của nhân dân Âu Lạc toàn diện và rộng khắp, chống lại thế lực phong kiến phương Bắc ở đầu Công nguyên.

Cuộc khởi nghĩa ấy do nhân vật chính trong game phát động cùng rất nhiều các vị nữ tướng, nữ binh trong hàng ngũ đội quân.

Đó là cuộc khởi nghĩa do phụ nữ lãnh đạo duy nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, lập nên một Nhà nước vương triều độc lập, thống nhất và tự chủ thời kỳ ấy. Chấm dứt giai đoạn thống trị của phong kiến phương Bắc lần thứ nhất dài tới 246 năm (207 TCN – 39 CN).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *