Solitaire

Solitaire là một game đánh bài dạng cổ điển mà bạn thường thấy trong các hệ điều hành winxp hay các phiên bản win mới nhất của microsoft cũng đều có được tích hợp sẵn trong máy để giải trí. Hiện tại thì apple cũng đã phát triển tựa game này trên các dòng máy iphone ipad giúp những người chơi có sở thích chơi bài dạng này.

solitaire

Mỗi ngày bạn sẽ nhận được hàng ngày Challenge độc ​​đáo. Giải quyết các thách thức hàng ngày và nhận được một vương miện cho ngày đó. Kiếm được danh hiệu mỗi tháng bằng cách chiến thắng hơn vương miện!
Chúng tôi luôn cố gắng để ở lại đúng với trò chơi Solitaire cổ điển thẻ (còn được gọi là Klondike hay Patience), phiên bản phổ biến nhất của Solitaire! Một kinh nghiệm thật sự đơn độc!
Mệt mỏi của các ứng dụng Solitaire rằng dường như luôn có lối chơi thô và đồ họa bị nhiễu? Hãy thử phiên bản này hoàn toàn tùy chỉnh của Solitaire phù hợp cho các thiết bị Android, từ màn hình nhỏ tất cả các con đường lên đến chiếc máy tính bảng màn hình lớn. MobilityWare Solitaire có chơi trò chơi tốt nhất của bất kỳ Solitaire trên thị trường. Xin hãy Solitaire cho một spin và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy sự khác biệt. bạn có được để mất gì? Solitaire là một tải về miễn phí!
Solitaire cũng được biết đến như sự kiên nhẫn.
solitaire2
 
Các tính năng chính:
– NEW Full Screen Mode Immersive: chơi mà không có sự phân tâm của Menu và thanh trạng thái trên các thiết bị có sử dụng Navigation Bar
– Klondike Solitaire Vẽ 1 thẻ
– Klondike Solitaire Vẽ 3 thẻ
– Chân dung
– Cảnh quan
– Vegas điểm
– Số liệu thống kê
– Hỗ trợ Tablet – Honeycomb
– Cài đặt vào thẻ SD – App2SD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *