MU Origin

Như các bạn đã biết gần đây xuất hiện một tựa game làm điên đảo thế giới ảo. Tung hoành trên khắp các thiết bị di động Android và iOS bởi đồ họa vô cùng tuyệt vời, thân quen và gắn liền với ký ức của hầu hết những game thủ kỳ cựu.

mu-origin-1

Cập nhật phiên bản Mu Origin của WebZen lên phiên bản mới nhất

Vâng tựa game mobile mà hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là MU ORIGIN . Phiên bản bỏ túi của Mu huyền thoại khắc họa lại chân thực từng chi tiết phiên bản MU cha đẻ.

mu-origin-2

Đăng nhập hoặc chơi thử Mu Origin

Với những tuyệt chiêu kinh điển tuyệt chiêu quẩy rồng trong MU và những skill trấn phái của từng lớp nhân vật. Vầng Trăng Khuyết (Crescent Moon Slash) của chiến binh darknight (kiếm sĩ), Lưỡi Phong Đao (Wind Blades) của phù thủy dark wirzard (pháp sư), Mũi Tên Thiên Đường (Starfall) của tiên nữ elf ( cung thủ) sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

mu-origin-3

Hệ thống làm nhiệm vụ tự động trong Mu Origin chỉ với 1 cú chạm tay

MU ORIGIN sẽ là phiên bản kế thừa game MU PC đưa game thủ trải nghiệm những vùng đất mới, những trận thư hùng pk tuyệt đỉnh, các trận chiến guild mang tính cộng đồng và tinh thần đồng đội cao…

Bạn cũng có thể tải phiên bản Android của MU ORIGIN tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mplay8.vn.ggplay.qjmu

Từ vừa được tìm kiếm:

  • Mu origin (20)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *