Tekken Card Tournament game đánh nhau đối kháng

Đây là một thể loại game đánh nhau đấu võ đối kháng trên điện thoại Android, trong Tekken Card Tournament bạn sẽ thực sự là những anh hùng võ lâm.

Tekken-Card-Tournament

Tải về Tekken Card Tournament cho máy Android

Tekken-Card-Tournament1

Các tính năng chính trong Game
Tùy chỉnh bộ bài của bạn, sử dụng hệ thống hợp nhất để tạo ra thẻ mới, và hoàn thiện kết hợp chiến lược của Focus, Strike và di chuyển để tấn công địch.

Cách chơi: Tekken Card Tournament với bạn ở khắp mọi nơi bạn đi với liền mạch nền tảng chơi trực tuyến giữa các thiết bị kết nối: trình duyệt, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Hình ảnh tuyệt vời: chất lượng cao, chất lỏng mịn đồ họa 3D trung thành với vũ trụ Tekken Card Tournament và faultlessly trả lại trong các ứng dụng và trình duyệt.
Tekken-Card-Tournament2
Hoạt động không giới hạn: Luyện tập chơi một mình sau đó thách thức đối thủ phù hợp trên toàn thế giới để leo lên bảng xếp hạng toàn cầu, với những phần thưởng thêm để giành chiến thắng trong các cuộc thi theo chủ đề và những trận đánh hàng tuần.

Thẻ Tekken Card Tournament Hơn 190 nhân vật anh hùng trên thế giới Thẻ game thu đến các nhà bán lẻ vào đầu mùa hè năm 2013, có tính năng Augmented Reality và chức năng mã QR duy nhất để nâng cao kinh nghiệm trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *