Lep’s World game phiêu lưu hấp dẫn thế giới của Lep

Game Lep’s World là tựa game phiêu lưu trên máy điện thoại Android gần giống với kiểu chơi game Mario quen thuộc. Ăn nấm và tìm lại số vàng của Lep.

  • Download game Lep’s World apk về máy Android

 

Giúp đỡ Lep nhảy và chạy qua thế giới xinh đẹp để tìm lại vàng của mình. Hãy cẩn thận với các quái vật hung dữ đang muốn chặn anh ta lại. Sẽ có thêm kỹ năng sau mỗi cấp độ.

Đó là một ngày nắng đẹp ở ngôi làng Leprechaun. Lep và bạn bè của mình đang tận hưởng sự ám áp của ánh nắng mặt trời, thì đột nhiên bầu trời tối sầm và tia chớp lấp đầy bầu trời. Một gã phù thuỷ tà ác xuất hiện, hắn đánh cắp vàng của dân làng Leprechaun và bắt cóc tất cả các dân làng trừ Lep’s World, người may mắn trốn thoát được. Gã phù thuỷ đang có kế hoạch sử dụng phép thuật của yêu tinh và kết hợp với phép thuật của nó để chiếm lấy thế giới.

Một mình thế giới của Lep phải giải cứu tất cả bạn bè và gia đình của mình. Vì vậy, bạn hãy giúp anh ta có được sức mạnh nhiều hơn để đánh bại gã phù thuỷ. Nhảy và chạy thông qua thế giới của Lep và vui chơi với 64 cấp độ tuyệt vời được thiết kế đẹp mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *