Game đánh Cờ Tướng Zingplay dành cho máy Android

Bạn là một cao thủ cờ tướng là người thông minh thì mới có thể chơi cờ tướng và hãy tải ngay cờ tướng về máy android của bạn để đo độ thông mình của bạn với máy.

co-tuong1

Tải Game Cờ Tướng về máy Android

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời ở Trung Quốc, được nhiều người chơi game Cờ tướng yêu thích vì nó cũng như việc cầm quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi thông minh mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Là một game trong hệ thống game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng game này

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

co-tuong2

co-tuong3

Cách đăng nhập chơi Game:

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thức đăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game Cờ Tướng của ZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *